Người chơi WoW phát hiện ra bí mật khó tin ẩn trong đĩa cài đặt Vanilla

Mặc dù hầu hết thị trường trò chơi đã chuyển sang định dạng kỹ thuật số nhưng vẫn có điều gì đó đặc biệt về các bản sao vật lý. Tuy nhiên, không phải tất cả đều được tạo ra như nhau và một người chơi đã phát hiện ra một bí mật thú vị trong đĩa cài đặt gốc của World of Warcraft.

Những người chơi trẻ hơn có thể không nhớ những năm mà trò chơi phải được cài đặt từ ba đĩa trở lên. Mặc dù một số trò chơi hiện đại hơn phải sử dụng hai đĩa để lưu trữ tất cả thông tin cài đặt, nhưng nó không bao giờ vượt quá mức đó nhờ dung lượng lưu trữ tăng lên mà mỗi đĩa cung cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vào đầu những năm 2000, nhiều trò chơi phải sử dụng ba hoặc nhiều hơn vì kích thước của trò chơi nhanh chóng vượt quá khả năng lưu trữ chúng của công nghệ chúng ta. Một trong số đó là WoW gốc, có bốn đĩa trước khi cuối cùng phải sử dụng tổng cộng năm đĩa.

Giờ đây, một game thủ đã tìm thấy một quả trứng Phục sinh nhỏ xinh trên phiên bản bốn đĩa mà nhiều người có thể đã bỏ lỡ vào thời điểm đó.

Titan Seal xuất hiện trên đĩa cài đặt WoW gốc

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ khám phá của họ rằng khi các đĩa được sắp xếp theo cấu hình chồng lên nhau, chúng sẽ tạo thành hình minh họa của Titan Seal.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một số người có thể đã biết nhưng đó là minh chứng cho thiết kế của tất cả các khía cạnh của WoW ban đầu mà nhiều người vẫn giữ bí mật trong suốt những năm sau đó.

Tôi chưa bao giờ nhận thấy rằng nếu bạn đặt các đĩa cài đặt WoW gốc lại với nhau thì chúng sẽ tạo thành một vòng Titan.
byu/Gamhuin inwow

Nhiều người sẽ bỏ lỡ viên ngọc ẩn này do tính chất phức tạp của bản phát hành vật lý World of Warcraft gốc. Đĩa này thực sự đến từ Collector’s Edition trong lần phát hành đầu tiên. Các phiên bản tiếp theo của trò chơi có thêm đĩa để cung cấp các bản cập nhật nội dung bổ sung được phát hành trong khoảng thời gian hiện tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với rất nhiều người quay trở lại Classic WoW khi nó ra mắt vào năm 2019, thật đáng tiếc khi nó không được phát hành thực tế. Không có phiên bản nào tiếp theo nhận được bản sao vật lý, mặc dù các phiên bản bán lẻ của trò chơi bao gồm các vật phẩm vật lý trong các phiên bản đắt tiền hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *