Người chơi WoW phàn nàn về thế giới trống rỗng trong Season of Discovery

Trong khi World of Warcraft: Season of Discovery là một thành công không thể phủ nhận của Blizzard, thì một số thay đổi về cơ sở hạ tầng của trò chơi hiện đang khiến cộng đồng phẫn nộ.

Được nhiều người coi là nỗ lực của nhà phát triển nhằm thử nghiệm tình hình và biến Classic+ được nhiều người yêu cầu thành hiện thực, Season of Discovery đã nhanh chóng vươn lên trở thành hương vị phổ biến thứ hai của WoW. Bản mod có những trải nghiệm, khả năng và sức mạnh mới, nhiều tính năng trong số đó đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có một số thay đổi về công nghệ đằng sau hậu trường. Cân bằng bang hội hiện được triển khai tích cực trên các máy chủ PvP và có ít máy chủ hơn nhiều so với những gì người chơi Cổ điển ban đầu mong đợi.

Điều thứ hai chủ yếu là nhờ vào công nghệ lớp mới giúp phân tách người chơi trong khi vẫn giữ họ trên cùng một máy chủ. Thật không may, người chơi hiện đang lên mạng xã hội để phàn nàn rằng điều này đã dẫn đến một thế giới trống rỗng bất thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quá nhiều lớp khiến dân số Mùa Khám phá cảm thấy nhỏ bé

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ trải nghiệm của họ với hệ thống phân lớp, hầu như không gặp người khác, ngay cả trong thời gian cao điểm.

Những thay đổi theo lớp khiến thế giới cảm thấy trống rỗng hơn
byu/tomato-bug inclassicwow

Kết luận hợp lý là công nghệ này đã xử lý số lượng người chơi rất cao trong vài ngày đầu tiên. Sau đó, khi số lượng đồng thời giảm đi, một số bị bỏ lại trên các lớp trống trong các máy chủ bận rộn.

Nhiều người đã nhanh chóng nói lên trải nghiệm của bản thân trong Mùa Khám phá, trong đó có một câu nói: “Tôi đã nhận thấy ngày hôm qua. Nó giống như một thị trấn ma. Chúng tôi có ít nhất 10 lớp. Có vẻ như họ có thể giữ nó và chỉ giảm một nửa số lớp. Tuy nhiên, thật tuyệt khi có thể đánh được nhiều nút quặng. Làm việc ở Vùng đất ngập nước với tư cách là một Đại Tộc cảm thấy hơi khó chịu khi không có liên minh ở đó tấn công tôi cứ sau 3 giây.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Tôi cũng cảm thấy điều này và hy vọng họ tìm ra giải pháp tao nhã hơn. Tôi đồng cảm với nhóm, tuy nhiên, vấn đề họ đang cố gắng giải quyết bằng các lớp là một vấn đề khó khăn.

Những người khác cho rằng nhóm phát triển đã đạt được sự cân bằng hợp lý và nói: “Thật tốt. Nó bận rộn ở thủ đô và ít bận rộn hơn ở các thành phố khác và hoàn hảo trong các khu vực tìm kiếm. Bạn không cần phải cạnh tranh cho mọi nhóm, nhưng vẫn có một số người chơi xung quanh cùng nhau vì điều gì đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Season of Discovery chỉ mới ở giai đoạn đầu tiên, Blizzard còn rất nhiều việc phải làm để duy trì động lực mà họ đã tạo dựng ở giai đoạn đầu này. Nếu có thể, hương vị WoW mới nhất này có thể là một trong những hương vị phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *