Người chơi WoW phản đối yêu cầu “ngớ ngẩn” của BFD trong Season of Discovery

Một trong những tính năng mới thú vị nhất trong World of Warcraft: Season of Discovery là sự chuyển thể của cuộc đột kích Blackfathom Deeps gồm 10 người. Thật không may, nhiều người nhận thấy rằng các rào cản gia nhập tự áp đặt tỏ ra quá hạn chế.

Tìm một nhóm để hoàn thành một hoạt động trong World of Warcraft là một truyền thống lâu đời. Đối với hầu hết mọi người trong WoW cổ điển, điều này sẽ bắt đầu với Ragefire Chasm từ khoảng cấp 13 và việc tham gia vào các nhóm ở cấp độ đó khá dễ dàng.

Khi người chơi đạt đến cấp độ tối đa, một số người chơi sẽ gặp khó khăn hơn khi tham gia vào nhóm để đột kích vào cuối trò chơi nếu trang bị của họ không đủ tốt. Theo truyền thống, đây là một vấn đề thường xuyên xảy ra trong Classic, với nhiều yêu cầu dựa trên nhận thức thay vì các phép đo Gear Score hữu hình được sử dụng trong WoW Retail.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, một số người đang báo cáo rằng phần sau đã bước vào Mùa khám phá, khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc trải nghiệm các hoạt động chính ở cuối trò chơi.

Một số nhóm đặt yêu cầu đầu vào BFD quá cao

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ trải nghiệm và khó khăn của họ trong việc tìm kiếm nhóm cho Blackfathom Deeps trong vài ngày qua.

Thế đấy, những ngày đầu thì vui vẻ nhưng bây giờ cả nhóm BFD đều cố gắng mà không có lý do
byu/BrokenJustice2 inclassicwow

Trong bài đăng, người chơi đã giải thích giới hạn cứng để Gear Score được sử dụng làm yếu tố quyết định. Ngoài ra, họ xác nhận rằng điều này đã được sử dụng tích cực như một cái cớ để loại họ khỏi các cuộc đột kích mà họ đã hoàn thành nhiều lần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người không quá quen thuộc với hệ thống Gear Score, đây là một công cụ khá hữu ích được thiết kế để diễn giải các tùy chọn thiết bị khác nhau trong WoW Retail. Mỗi trang bị đều được tính điểm dựa trên mức độ hiệu quả tương đối của nó trong trò chơi. Mặc dù điều này hoạt động trong cài đặt đó, nhưng nó có thể khá khó hiểu trong WoW cổ điển, vốn có hệ thống chuyển số ít quy định hơn nhiều.

Nhiều người nhanh chóng đồng ý rằng việc sử dụng Gear Score và các hệ thống cấm khác đã đi quá xa. Một người nói: “Gear Score trong Classic là điều ngu ngốc nhất mà tôi từng nghe. Rất nhiều thiết bị MC có thể sử dụng được trên Naxx. Đá quý DFT/Rejuv đến từ cuộc đột kích T2 và là một vật trang sức cấp thần. Bạn có thể dễ dàng mặc Áo choàng cao quý lên tới AQ40. Nơi bạn mua thiết bị có thể không phải là dấu hiệu cho thấy nó thực sự tốt như thế nào.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác lưu ý rằng phần mềm được sử dụng để đo Gear Score có nhiều lỗi trong Season of Discovery, nói rằng: “Nó cũng là một máy ATM gian lận. Tấm giáp bạc sáng ngời là vật phẩm nặng 30gs, khi bạn nâng cấp nó lên void-touched nó giảm xuống còn 7gs. Chưa kể vật trang sức +6 từ dòng nhiệm vụ tăng thêm khoảng 20 g và không có tác dụng gì đối với hầu hết các lớp.”

Trong mọi trường hợp, nếu đủ kiên trì, bạn có thể tìm thấy những nhóm thân thiện hơn với những người thiếu kinh nghiệm hoặc ít hòa đồng hơn. Ngoài ra, mong muốn của nhiều người trong việc đảm bảo thành phần của các nhóm cấp cao sẽ giảm đi khi cuối cùng họ cũng có được chiến lợi phẩm mà họ đang tìm kiếm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *