Người chơi WoW phản đối những thay đổi về đồng hồ của Ashenvale trong Season of Discovery

Trận chiến giành Ashenvale là một trong những hoạt động PvP trọng tâm trong World of Warcraft: Season of Discovery. Tuy nhiên, cộng đồng rất không hài lòng với sự thay đổi gần đây về tần suất bắt đầu.

Battle for Ashenvale là một sự thay đổi mới mẻ đối với công thức PvP mẫu mực mà người chơi WoW cổ điển đã quen với. Thay vào đó, sự kiện này được kích hoạt bởi những người chơi tham gia vào hoạt động PvP trong khu vực, giả sử rằng nó không xảy ra quá gần đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong bản cập nhật gần đây của trò chơi, Blizzard xác nhận rằng họ đã thay đổi cách hoạt động của bộ đếm thời gian hoạt động. Trong thời gian đó, một trận chiến mới sẽ bắt đầu sau trận cuối cùng từ hai đến ba giờ, mặc dù điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào hành vi của người chơi.

Giờ đây, các game thủ đang lên mạng xã hội để phàn nàn về bản cập nhật mới nhất.

Bộ đếm thời gian Battle for Ashenvale gây khó chịu cho một số người chơi

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã kêu gọi Blizzard thay đổi bộ đếm thời gian của The Battle for Ashenvale một lần nữa thành chính xác hai hoặc ba giờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ cho rằng bản chất vô định hình của bộ đếm thời gian làm giảm đáng kể xu hướng tham gia của họ, vì họ có thể đợi thêm một giờ nữa sau khi hai giờ đầu tiên trôi qua. Họ chỉ ra rằng việc có một thời gian khởi đầu khó khăn cho sự kiện (nếu đáp ứng được các điều kiện) sẽ là một điều tốt cho toàn bộ trận chiến.

Những thay đổi của Ashenvale thật đau đớn. Vui lòng đặt nó vào một bộ hẹn giờ đã định sẵn, chẳng hạn như Wintergrasp.
byu/Elleden inclassicwow

Nhiều người nhanh chóng đồng tình, có người cho rằng: “Tôi vẫn cần Revered với Warsong, nhưng mỗi lần đến Ashenvale và gần 60%, tôi thậm chí không biết còn bao lâu nữa nên cứ đi. Điều đó thực sự đáng thất vọng, tôi nghĩ hệ thống hiện tại chỉ mang lại lợi ích cho những người chỉ AFK trong khu vực.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác đề xuất một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn, giữ nguyên biến số bộ hẹn giờ nhưng hạ thấp ngưỡng tối thiểu và tối đa, nói rằng: “Tôi nghĩ họ nên giữ những gì họ đã làm, nhưng đẩy” bộ hẹn giờ” trở lại tối thiểu 1 giờ tối đa 2 giờ. Về cơ bản như trước đây , nhưng vẫn giúp đỡ anh ấy khi mọi người bước tiếp.”

Bất kể điều gì xảy ra với Battle for Ashenvale, rất nhiều sự chú ý sẽ đổ dồn vào khi Giai đoạn Hai ra mắt vào ngày 8 tháng 2. Stranglethorn Vale được coi là một trung tâm PvP thay thế, mặc dù các nhà phát triển đã hứa rằng đây sẽ là một đề xuất rất khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *