Người chơi WoW nêu bật một vấn đề lớn về bot trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery đã bị ảnh hưởng bởi bot giống như các phiên bản khác của trò chơi, nhưng bằng chứng mới được một người chơi chia sẻ cho thấy vấn đề có thể đang trở nên tồi tệ hơn.

Dành cho những ai chưa biết, bot đã có mặt trong WoW kể từ khi bắt đầu lịch sử trò chơi. Chúng được sử dụng để tự động nuôi các vật liệu và mob có giá trị trong trò chơi, với hy vọng bán chúng tại nhà đấu giá trong trò chơi để lấy vàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã tạo ra một động lực mới trong World of Warcraft với sự ra đời của WoW Tokens, có thể mua bằng tiền thật trong cửa hàng Blizzard. Những người làm điều này có thể bán Token của họ tại Nhà đấu giá để lấy vàng WoW. Thay vào đó, những người mua Token lấy vàng WoW có thể đổi chúng trong 30 ngày chơi game hoặc 15 USD trong số dư cửa hàng Blizzard.

Điều này có tác dụng làm cho việc canh tác bằng bot trở thành một hoạt động kinh doanh thực sự mang lại lợi nhuận cho những người có công nghệ để trang trại trên quy mô lớn. Giờ đây, một người chơi đã chia sẻ rằng bot vẫn là một vấn đề lớn trong Mùa khám phá, mặc dù Token không có sẵn trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dun Morogh có nhiều thuyền trong Mùa Khám phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ tìm kiếm của họ trong phần menu mạng xã hội, tiết lộ “hàng trăm” bot đang trong quá trình này.

Hàng trăm robot trang trại ở mỏ đá Gol’Bolar
byu/ArmaGamer inclassicwow

Về cơ bản, một số lượng lớn bot đang làm việc trên Linen từ nhóm Rockjaw cư trú tại Mỏ đá Gol’Bolar. Các nguyên liệu đều có lợi và mang lại giá trị đáng giá trong một trò chơi mà tiền thô tương đối hiếm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những bot này rất dễ nhận biết nhờ những cái tên vô nghĩa bao gồm các chuỗi ký tự ngẫu nhiên và thực tế là chúng đều là Rogues. Nhiều người ngay lập tức phản hồi để chia sẻ câu chuyện họ chạm trán với bot trong game.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng cho biết: “Đúng là không phải tất cả những thứ này đều là bot, nhưng hãy đi một vòng quanh một trong những khu vực cấp thấp hơn này và bạn sẽ thấy rất nhiều kẻ lừa đảo với những cái tên tồi tệ chỉ đi loanh quanh để tiêu diệt đám đông hàng giờ. Chúng cũng di chuyển như những đoạn lag hoặc gây mất tập trung trên màn hình và sẽ mời bạn tụ tập lại rồi đá bạn ngay lập tức ”.

Một người khác nói thêm: “Một ngàn mũi kim. Hãy kiểm tra nó. TẤN thuyền thợ săn….Có binh lính ở đó. Tất cả quân thập tự chinh.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard cấm hàng nghìn bot mỗi ngày trong Season of Discovery, nhưng có vẻ như nỗ lực của họ chỉ mang lại một giải pháp nhỏ cho một vấn đề lớn. Các nhà phát triển vẫn chưa công khai giải quyết mối lo ngại này tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *