Người chơi WoW muốn Season of Discovery trở thành Old School RuneScape mới

World of Warcraft: Season of Discovery cho đến nay đã mang lại thành công lớn cho Blizzard. Do đó, nhiều người hiện đang kêu gọi đây là phiên bản Old School RuneScape của riêng họ.

Đối với những người chưa biết, Season of Discovery được nhiều người coi là nỗ lực của nhà phát triển nhằm thử nghiệm khả năng hoạt động của Classic+ được yêu cầu nhiều. Trò chơi cung cấp các khả năng, vai trò đẳng cấp và trải nghiệm mới để người chơi tận hưởng, tất cả đều có trong thế giới của Vanilla Azeroth.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự, mặc dù Old School RuneScape khởi đầu là một bản sao hoàn hảo của trò chơi gốc mà nhiều người nhớ rất rõ, nhưng kể từ đó nó đã bổ sung thêm những trải nghiệm và nội dung mới. Các nhà phát triển cũng hợp tác chặt chẽ với phản hồi của cộng đồng và phiên bản RuneScape này đã trở nên phổ biến hơn trò chơi chính.

Giờ đây, người chơi Season of Discovery đang kêu gọi Blizzard thực hiện cách tiếp cận tương tự với nhóm phát triển tại OSRS.

Người chơi WoW đang yêu cầu một phiên bản cố định của Season of Discovery

Tương lai của Mùa Khám phá, ngoài giai đoạn tăng cấp làn đường lên tới 60, vẫn chưa rõ ràng. Là một trải nghiệm theo mùa, người ta thường cho rằng một ngày nào đó nó sẽ không còn tồn tại. Một bài đăng trên Reddit đã chia sẻ mong muốn của một người chơi về một phiên bản lâu dài hơn của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có tệ không khi tôi muốn SoD biến thành Osrs?
byu/KnowledgeStatus3248 inclassicwow

Nhiều người chơi đã nhanh chóng chia sẻ sự đồng tình của họ với kế hoạch này, ca ngợi tiền đề đằng sau Classic+. Một người nói: “Tôi ở đó với bạn. Classic+ là điều tôi đã yêu cầu kể từ lần phát hành đầu tiên của Classic. Và có lẽ đó là điều duy nhất giúp tôi tiếp tục.”

Một người khác nói thêm: “Cổ điển + là điều tôi muốn cổ điển trở thành. Cổ điển vẫn thú vị nhưng khi bạn đưa cho người chơi một phiên bản hoàn chỉnh của một trò chơi 20 năm tuổi, bạn sẽ nhận được rất nhiều người mê mẩn mồ hôi. Bạn vẫn có thể thấy một số điều đó trong SoD , nhưng nhìn chung thì nó sẽ tốt hơn vì những thứ như giới hạn cấp độ sẽ tạo thêm động lực mới.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù điều gì xảy ra với Season of Discovery, thật khó để thấy một thế giới mà Blizzard sẽ bỏ qua sự nổi tiếng rõ ràng của nó và chỉ đơn giản là dập tắt ý tưởng này. Có sẵn các tùy chọn cho đường dẫn tương tự như OSRS và sẽ có nhiều người tiếp tục con đường đó khi trò chơi chuyển qua các giai đoạn của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *