Người chơi WoW muốn kết hợp PvP theo nhóm trong Season of Discovery

PvP là một phần quan trọng trong trải nghiệm World of Warcraft: Season of Discovery, nhưng người chơi đang yêu cầu những thay đổi đáng kể về cách triển khai nội dung của phiên bản.

Rõ ràng là ngay sau khi Season of Discovery được công bố, nhà phát triển sẽ tiếp tục truyền thống PvP lâu đời trong WoW cổ điển. Việc bổ sung sự kiện Ashenvale thế giới mở mới đang dẫn đầu xu hướng và đã được chấp nhận rộng rãi mặc dù có một số vấn đề tái diễn.

Tuy nhiên, nội dung PvP hiện có vẫn là một phần quan trọng của trò chơi và người chơi tràn vào Warsong Gulch để đối đầu với các đối thủ phe phái của họ. Tuy nhiên, hệ thống mai mối hiện tại không phải lúc nào cũng mang lại sự cạnh tranh công bằng và người chơi đang yêu cầu thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm có sẵn và nhóm chung gây ra vấn đề đáng kể trong PvP

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ mối quan ngại của họ về hệ thống mai mối hiện tại, cho rằng trò chơi sẽ tốt hơn nếu các nhóm được tạo sẵn không thể chống lại các nhóm công khai.

Tại sao premades vs pugs vẫn còn phổ biến?
byu/m_nor inclassicwow

Đối với những người không chơi nhiều PvP, các nhóm được thành lập trước có một số lợi thế đáng kể so với các đội được thành lập bằng cách tập hợp nhiều người chơi riêng lẻ khác nhau. Chủ yếu đây là thành phần và giao tiếp nhóm, với các nhóm được tạo sẵn có thể tối ưu hóa trước khi đến Warsong Gulch.

Nhiều người đã nhanh chóng đồng ý, với một câu nói: “Nếu chúng tôi muốn PvP và có thể thích nó, chúng tôi cần các nhà lắp ghép và việc ở trong các nhà lắp ghép ngẫu nhiên cũng không thú vị chút nào. Mọi thứ bây giờ thật ngu ngốc. Tôi đã chơi 3 trận WSG vào tuần trước. Tất cả đều được chuẩn bị trước cho đội đối phương. Kể từ đó chưa hề chạm vào nó. Ít nhất họ có thể thêm một bộ đếm thời gian.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Chỉ xếp hàng WSG là vô nghĩa – Bạn không thể chơi trò chơi này. Một nửa đội của bạn sẽ AFK ngay khi đối đầu với bạn. Nhưng đừng mong họ cải tiến sản phẩm của mình, họ để như thế này cho cả 6 giai đoạn Cổ điển.”

Blizzard vẫn chưa trực tiếp giải quyết vấn đề và vẫn chưa rõ liệu họ có kế hoạch nào để sớm giải quyết vấn đề hay không. Khi giai đoạn thứ hai của trò chơi đang diễn ra, sẽ rõ ràng những gì người chơi PvP có thể mong đợi trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *