Người chơi WoW muốn hồi sinh meme lâu đời nhất của trò chơi trong Season of Discovery

Với việc World of Warcraft: Season of Discovery phát hành vào ngày 30 tháng 11, cộng đồng game thủ muốn mang lại meme được cho là lâu đời nhất của trò chơi.

Đối với những người chưa biết, thông báo về Season of Discovery quay trở lại Blizzcon được nhiều người coi là sự xác nhận về chế độ Classic+ thường được yêu cầu. Trò chơi lấy thế giới ban đầu của Vanilla Azeroth và thay đổi nó để thêm những cuộc chạm trán, chiến lợi phẩm mới và cơ hội khám phá một số khu vực còn dang dở từ nhiều năm trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi sẽ có thể tìm thấy Runes cho lớp họ đã chọn. Họ sẽ ban cho sức mạnh và khả năng mới sau khi khắc những Cổ ngữ này vào khe trang bị của họ. Về lý thuyết, điều này sẽ cho phép người chơi sử dụng các lớp của họ trong những vai trò chưa từng xảy ra trước đây.

Giờ đây, người chơi đã thấy bình minh mới thú vị này của Classic WoW có thể cản trở cơ hội tuyệt vời để hồi sinh một trong những trò đùa dài nhất của trò chơi.

Người vợ tội nghiệp của Mankrik có thể vẫn phải chịu số phận trong Mùa khám phá

Quay lại thời điểm World of Warcraft lần đầu tiên ra mắt, một trong những nhiệm vụ nổi tiếng hơn liên quan đến việc tìm kiếm vợ của một con Orc tên là Mankrik ở Barrens sau khi họ bị chia cắt trong cuộc tấn công Quilboar. Đây là một viễn cảnh rất khó khăn do quy mô khu vực và thiếu định hướng nhiệm vụ trong WoW vanilla. Điều này dẫn đến việc nhiều người tham gia cuộc trò chuyện trong khu vực và hỏi “Vợ của Mankrik ở đâu”, tạo ra một trong những meme nổi tiếng nhất trong quá trình này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có lẽ nhớ lại trải nghiệm đó, một người chơi đã lên Reddit để gợi ý rằng Mùa khám phá có thể khơi lại trò đùa bằng cách di chuyển vợ của Mankrik và bắt đầu lại vấn đề.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Di chuyển vợ của Mankrik
byu/Key_Dress_4075 inclassicwow

Trong trò chơi gốc, người chơi gặp phải một nữ Orc đã chết tên là “Xác chết bị đánh đập” trước khi quay lại Mankrik để báo tin dữ. Mặc dù việc di chuyển cô ấy chắc chắn là một lựa chọn, nhưng Blizzard cũng có thể mang đến cho cô ấy một số phận hạnh phúc hơn, cuối cùng họ đã đoàn tụ sau nhiều năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi đề nghị họ nâng mức độ thất vọng lên cao hơn nữa: “điểm xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp các khu vực cằn cỗi và thêm phần thưởng nhiệm vụ để người chơi nóng lòng muốn tìm thấy chúng càng sớm càng tốt.”

Một người khác nói thêm rằng ý tưởng này có lẽ nói lên nhiều điều về người đăng ban đầu và lớp nhân vật họ đã chọn hơn bất kỳ điều gì khác, nói rằng: “Chắc chắn là một người chơi pháp sư, có thể là một xác sống. Không có lớp nào khác có thể tệ đến thế.”

Vợ của Mankrik cuối cùng cũng có được giải pháp ở Vùng Đất Bóng Tối. Linh hồn của cô ấy được gửi đến Maldraxxus nơi cô ấy trở thành một chiến binh khá ngầu tên là Olga, vì vậy thật tuyệt khi thấy rằng cuối cùng cô ấy cũng có một cuộc sống tuyệt vời, sau cuộc sống đầu tiên trên Azeroth.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù điều gì xảy ra với người vợ tội nghiệp của Mankrik, không còn nghi ngờ gì nữa, hướng đi mới này của WoW là một trong những hướng đi thú vị nhất trong nhiều năm. Với cơ hội cho những thay đổi thú vị mở ra trong một thế giới đã được chứng minh là phổ biến, nó cũng có thể đánh dấu một bình minh mới cho MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *