Người chơi WoW muốn có vũ khí huyền thoại South Park trong Season of Discovery

Với World of Warcraft: Season of Discovery sắp ra mắt, người chơi đã lên mạng xã hội để thảo luận về các loại vũ khí Huyền thoại mới mà họ muốn thấy được bổ sung.

Sau khi Season of Discovery được công bố tại Blizzcon, nó được nhiều người coi là sự xác nhận về chế độ Classic+ đã được chờ đợi từ lâu mà cộng đồng đã yêu cầu. Trò chơi dự kiến ​​sẽ có nội dung mới dựa trên các khu vực chưa hoàn thiện trước đó và các khả năng độc đáo, vai trò của lớp và trang bị, tất cả đều lấy bối cảnh ở Vanilla Azeroth.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Biên giới mới thú vị này của Blizzard đã tạo ra sự quan tâm đáng kể đến các chi tiết trong kế hoạch của nhà phát triển, với phần lớn nó vẫn còn là bí ẩn cho đến khi ra mắt đầy đủ vào ngày 30 tháng 11. Việc thiếu thông tin cụ thể này đã để lại rất nhiều suy đoán, trong đó nhiều người bày tỏ tham vọng của họ đối với trò chơi khi nó ra mắt.

Một số trong số này thảo luận về thiết bị mới tiềm năng và các bài đăng trên mạng xã hội đã nói rõ rằng có một loại vũ khí mà người chơi muốn sử dụng nhiều hơn những loại khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa khám phá có thể cung cấp ngôi nhà cho Thanh kiếm ngàn sự thật

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã hỏi cộng đồng về loại vũ khí Huyền thoại mà họ muốn thấy trong trò chơi, và một câu trả lời nhanh chóng được chứng minh là phổ biến hơn những vũ khí còn lại.

Các nhà phát triển cổ điển cho biết họ sẽ xem xét việc thêm các vũ khí truyền thống mới vào SoD, một số vũ khí truyền thống mà bạn muốn thấy là gì và chỉ số của chúng là gì?
byu/PM_Me_Modal_Jazz inclassicwow

Với Season of Discovery được thiết kế để ưu tiên sự vui vẻ và thử nghiệm hơn tất cả, một người chơi đã quyết định đây có thể là thời điểm thích hợp để Sword of a Thousand Truths của South Park cuối cùng xuất hiện. Nhiều người nhanh chóng đồng ý, trong đó có người còn đề xuất với các nhà phát triển: “Hãy biến nó thành một phần của chuỗi nhiệm vụ, với nhiệm vụ cuối cùng là giết 50 con lợn rừng.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thanh kiếm của một ngàn sự thật xuất hiện trong tập Make Love, Not Warcraft nổi tiếng của South Park, nơi họ lần đầu tiên đi sâu vào Thế giới Warcraft nhưng nhanh chóng nhận ra mình bị giết bởi một kẻ tàn bạo cấp cao đang khủng bố các máy chủ.

Sau khi bí mật lên cấp bằng cách giết lợn rừng trong rừng, các nhà phát triển đã trao cho họ Thanh kiếm của một ngàn sự thật để loại bỏ trò chơi của những nhân vật xấu xa này mãi mãi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây chắc chắn là một sự bổ sung vui nhộn và đáng lẽ phải đợi từ lâu cho trò chơi, nhưng người hâm mộ cũng có nhiều gợi ý đáng suy nghĩ hơn, với một câu nói: “Lưỡi hái của Elune có thể rất thú vị. Giống như Ashbringer, nó là một hiện vật trong Legion, nhưng tất cả đều tuyệt vời.” cốt truyện của anh ta bắt nguồn từ chuỗi nhiệm vụ vani. Vì kỵ sĩ da đen đang truy lùng anh ta nên việc tìm thấy anh ta trong mộ của Kara là điều hợp lý.

Dù thế nào đi chăng nữa khi trò chơi phát hành vào ngày 30 tháng 11, Blizzard đã làm rất tốt việc thu hút cộng đồng đang thiếu thông tin. Khi người chơi cố gắng làm sáng tỏ những bí mật được đưa ra, ai biết được liệu cuối cùng người ta có tìm thấy Thanh kiếm của ngàn sự thật hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *