Người chơi WoW lo sợ lớp “dưới radar” trong Season of Discovery PvP

World of Warcraft: Season of Discovery biến đổi nhiều yếu tố của trò chơi Cổ điển gốc, nhưng có lẽ không hơn gì PvP. Giờ đây, một lớp đang bắt đầu được chú ý nhờ khả năng chống lại những người chơi khác.

Đối với những người chưa chơi, Season of Discovery được nhiều người coi là lúc Blizzard đang thử nghiệm phiên bản Classic+ được yêu cầu nhiều của trò chơi. Một bổ sung mới đáng chú ý là các khả năng bổ sung và tăng sức mạnh được cung cấp bởi hệ thống Khắc Ấn thạch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này cho phép lớp hoạt động trong các vai trò mới và tăng sức mạnh của họ lên một cấp độ hoàn toàn mới. Kết quả là meta từ WoW thời kỳ Cổ điển thông thường đã thay đổi hoàn toàn. Thợ săn là một ngôi sao DPS nổi tiếng, mặc dù một loạt nerf đã san bằng sân chơi.

Giờ đây, người chơi đã xác định được một lớp khác có nguy cơ trở thành một trong những người điều hành PvP hiệu quả nhất trong trò chơi.

Warlock đã bắt đầu thổi bay các lớp khác trong PvP

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ niềm tin của họ rằng Warlocks gần như ngang hàng với Hunters trong PvP.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả chúng ta đều biết Thợ săn và Linh mục đã bị OP bắt, nhưng chìa khóa lại nằm trong tầm ngắm trong PVP
byu/Deathproof17 inclassicwow

Phần lớn điều này là do thiết lập lớp gần như duy nhất cho phép gây ra sát thương và hồi phục đáng kể. Master Channeler Rune cho phép họ sử dụng Drain Life ngay lập tức khi đang di chuyển, với hiệu ứng kéo dài trong 15 giây. Cả chi phí hồi máu và năng lượng nhận vào cũng tăng lên đáng kể.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mặc dù Warlocks theo truyền thống được công nhận là một trong những lớp PvP tốt hơn trong Vanilla WoW, nhưng tiện ích bổ sung được cung cấp trong Season of Discovery không thay đổi được điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người nhanh chóng đồng ý, một số thậm chí còn cho rằng họ có thể và nên đánh bại Thợ săn thường được ca ngợi. Một người nói: “Một Pháp sư giỏi hầu như không bao giờ thua Thợ săn. Nếu họ loại bỏ được nỗi sợ hãi của thú cưng thì đó sẽ là chiến thắng 9/10. Thỉnh thoảng tôi cũng giành chiến thắng với Đòn tấn công tấn công, nhưng đó chỉ là khi nó không phải là chìa khóa meta.”

Một người khác nói thêm: “Hầu hết các lớp đánh xa đều cảm thấy thực sự tốt trong PvP ngay bây giờ. Nếu Ele Shaman có một phép thuật khác để sử dụng ngoài vụ nổ dung nham, trò chơi này sẽ rất thú vị đối với họ. Nhưng LB sử dụng 3 giây với số lượng thợ săn bị đánh bật lại mà bạn có thể nhận được là ngu ngốc. So với các nhân vật khác, Shaman rất vui.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Meta có thể sẽ thay đổi một lần nữa, với giai đoạn hai sẽ được phát hành từ cuối tháng 1 đến tháng 3. Liệu Warlock có còn ở trên ngọn cây hay không khi vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *