Người chơi WoW lao vào PvP “khủng” trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery bước vào giai đoạn thứ hai vào ngày 8 tháng 2 và rất nhiều điều đã thay đổi kể từ đó. Giống như mọi hương vị của MMO, PvP là một phần quan trọng trong trải nghiệm, nhưng không phải ai cũng hài lòng với bối cảnh hiện tại.

Đối với những người chưa biết, ưu đãi theo mùa World of Warcraft mới nhất đã thay đổi đáng kể cách thức hoạt động của phiên bản Cổ điển của trò chơi. Người chơi có quyền truy cập vào các sức mạnh bổ sung thông qua hệ thống Khắc Rune và mỗi lớp sẽ mạnh hơn đáng kể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là, việc cân bằng lối chơi giữa các lớp và thế giới Azeroth nói chung sẽ khó khăn hơn. Mặc dù các nhà phát triển đã làm được công việc ấn tượng trong môi trường PvE nhưng rất khó để đạt được thành công tương tự trong PvP.

Giờ đây, người chơi đang chia sẻ suy nghĩ của mình về tình hình hiện tại và nhiều người không hài lòng.

Người chơi WoW cảm thấy các cuộc chạm trán PvP trong Season of Discovery quá ngắn

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ niềm tin của họ rằng phần lớn các lớp có thể tấn công một đòn và điều đó có ảnh hưởng bất lợi đến PvP trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

SoD PvP hiện tại quá tệ, có quá nhiều 1 phát/nổ và không chỉ có Starsurge.
byu/wonkyasf inclassicwow

Nhiều người nhanh chóng đồng ý với OP và mong muốn chỉ ra những nguyên nhân và giải pháp khả thi.

Một người nói: “Ngoài ra, một điều cần cân nhắc là HẦU HẾT mọi người không nhắm đến sức chịu đựng, vốn là chỉ số quan trọng nhất trong PvP. Linh mục BiS p1 gần như đầy đủ của tôi đã nhận được hơn 700 mã lực chỉ từ việc mua trang bị “đại bàng” cho bộ PvP của mình. Hầu như tất cả mọi người đang chạy xung quanh với rất nhiều chỉ số tấn công tối đa từ BFD.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Đúng vậy, họ nên làm điều gì đó toàn diện. Nếu không, họ sẽ sửa Starsurge và một thứ khác sẽ xuất hiện.

Những người khác cảm thấy cần nhiều thiết bị sức chịu đựng hơn. Một người nói: “Đúng vậy. Yêu cầu sức chịu đựng ở phía trang bị khá tệ. Tôi đã rời khỏi MMO PvP của Hàn Quốc khi Time To Kill (TTK) kết thúc ở mức phụ 2 và có vẻ như SOD đang tiến gần đến nó.”

Dù thế nào đi chăng nữa, phương trình càng trở nên phức tạp hơn bởi sự kiện PvP Trăng Máu. Với lượng máu được bổ sung, nó giúp giảm bớt sự lo lắng trong lĩnh vực đó, đồng thời khiến PvP Thế giới tổng quát hơn bị gạt sang một bên. Còn rất nhiều thời gian trước giai đoạn thứ ba của trò chơi, vẫn còn nhiều thời gian để Blizzard xử lý PvP.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *