Người chơi WoW lạm dụng hệ thống báo cáo để giành chiến thắng WSG trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery hiện đã kết thúc giai đoạn ra mắt và người chơi có cái nhìn rõ hơn về bối cảnh của trò chơi trong tương lai. Thật không may, họ đã xác định được một vấn đề phát sinh ở Warsong Gulch có thể gây khó khăn đáng kể cho những người chơi PvP chuyên tâm.

Season of Discovery đã cho phép Blizzard thử nghiệm công thức Cổ điển ban đầu. Ngoài việc bổ sung các khả năng và vai trò mới của lớp, các nhà phát triển còn cam kết mang lại những trải nghiệm mới trong Vanilla Azeroth, với trải nghiệm đầu tiên là cuộc đột kích Blackfathom Deeps 10 người mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tất cả nội dung gốc vẫn còn đó để thưởng thức và đối với người chơi PvP, điều đó có nghĩa là một chuyến đi đến WSG. Mặc dù sự kiện PvP Ashenvale thế giới mở đã được chứng minh là rất phổ biến nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ trong trò chơi dành cho nội dung và ví dụ cũ hơn.

Thật không may, một số người chơi đang báo cáo những vấn đề lớn có thể khiến WSG trở thành một hoạt động không đáng theo đuổi.

Người chơi báo cáo lực lượng địch hàng loạt trên WSG để loại bỏ chúng khỏi phiên bản

Trong một bài đăng trên diễn đàn chính thức của Blizzard, một người dùng đã chia sẻ trải nghiệm gần đây của họ với WSG. Trong một vòng đấu nhất định với Horde, người cầm cờ của đội họ đã bị loại khỏi trò chơi và bị đình chỉ 48 giờ sau khi quá trình cấm tự động bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không hề gây khó chịu nhưng việc đình chỉ tạm thời được cho là có liên quan đến tên nhân vật của người chơi. Do đó, có vẻ như những người chơi đối thủ đang sử dụng chức năng báo cáo hàng loạt để khởi động người chơi khỏi trò chơi và giành lại quyền kiểm soát cờ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhiều người thất vọng một cách dễ hiểu khi nghe tin này. Một người khác nhấn mạnh sự thiếu khả năng truy đòi trong tình huống này, nói:

“Con người sẽ không kiểm tra nó và anh ấy sẽ nhận được một thông báo hệ thống tự động khác nói rằng ‘người chơi phải theo liên kết TOS, v.v.’, vì vậy có lẽ tốt hơn hết anh ấy nên đợi 48 giờ. Thật buồn khi thấy đây là những gì các cầu thủ đối phương đã làm mà không phải chịu bất kỳ hậu quả nào vì đã lạm dụng báo cáo hàng loạt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm rằng đây là thông lệ trong nhiều game MMO: “Thật không may, MMO ngày nay lại là như vậy. Nếu có một cách để loại bỏ hoàn toàn các trở ngại khỏi phương trình thì việc đó sẽ được thực hiện bất kể chúng có thể gặp phải nhạt nhẽo đến mức nào. Đây là lý do lớn nhất khiến Tân Thế giới không thể được cứu.”

Vẫn chưa có thông tin nào từ Blizzard về mức độ phổ biến của vấn đề này và liệu họ có kế hoạch giải quyết vấn đề này trong WSG hay không. Với các vấn đề khác liên quan đến trò chơi liên quan đến việc đóng chai, có rất nhiều điều cần phải giải quyết trước khi trò chơi bước vào giai đoạn hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *