Người chơi WoW kiến ​​nghị lệnh cấm khi khủng hoảng mua vàng leo thang

Người chơi World of Warcraft đã cùng nhau bắt đầu kiến ​​nghị cấm những người mua hoặc bán vàng trong trò chơi, đặc biệt là để giải quyết các vấn đề trong Season of Discovery.

Mua vàng đã tồn tại trong WoW dưới một hình thức nào đó gần như lâu như chính trò chơi. Mặc dù hành vi này luôn bị cấm theo các điều khoản và điều kiện, nhưng về cơ bản nó không bị trừng phạt trong hầu hết lịch sử trò chơi.

Việc bổ sung các hương vị WoW khác càng làm phức tạp thêm vấn đề này. Tại thời điểm viết bài, người chơi có thể đăng nhập vào máy chủ của Vanilla WoW, Wrath of the Lich King, Hardcore WoW, Season of Discovery và Dragonflight.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp sự trấn áp trong những tháng gần đây, nhiều người cảm thấy như thể Blizzard chưa đi đủ xa trong việc giải quyết vấn đề. Giờ đây, một bản kiến ​​nghị mới nhằm mục đích đưa quan điểm đó về đích.

Kiến nghị kêu gọi lệnh cấm đáng kể đối với người bán vàng WoW

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ kiến ​​nghị của họ, yêu cầu Blizzard thực thi lệnh cấm nghiêm ngặt đối với những kẻ phạm tội mua bán vàng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

ĐƠN YÊU CẦU CẤM GDKP/TĂNG CƯỜNG và THỰC HIỆN CẤM CẤM TÀU/RMT
byu/LyubviMashina93 inclassicwow

Vấn đề này đã trở nên căng thẳng trong những tuần gần đây sau khi người phát trực tiếp nổi tiếng Sodapoppin bị bắt quả tang đang mua vàng trong WoW Hardcore. Thay vì nhận lệnh cấm 14 ngày (có vẻ như là tiêu chuẩn hiện tại), anh ta lại thoát khỏi một cú tát tương đối vào cổ tay, tịch thu mọi thứ anh ta mua thay vì khóa anh ta khỏi trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáp lại kiến ​​nghị, một người dùng gợi ý rằng việc cấm những người phạm tội đến “vương quốc bóng tối” có thể là một cách tốt để giải quyết vấn đề đó. Họ nói: “Tại sao không mở một lĩnh vực riêng cho GDKP/RMT và bot. Di chuyển bất kỳ ai là GDKP ra khỏi đầm lầy đến đầm lầy và hoàn thành việc đó. Tôi nóng lòng muốn một gã mọt sách trả 500 USD để mua nhạc blues BFD ở đầm lầy ”.

Bất kể điều gì xảy ra với việc mua vàng trong tương lai, những ồn ào xung quanh vấn đề này vẫn ngày càng gia tăng. Blizzard trước đó đã đưa ra phản hồi kín đáo, nhưng họ có thể buộc phải đưa ra hành động rõ ràng hơn nếu cuộc thảo luận về việc mua/bán vàng tiếp tục phát triển với tốc độ hiện tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *