Người chơi WoW khen ngợi nhà phát triển “phản ứng nhanh nhất” vì sự thành công của Season of Discovery

Việc phát hành World of Warcraft: Season of Discovery là một thành công đáng chú ý đối với Blizzard và nhiều người trong cộng đồng đã cùng nhau ca ngợi đội ngũ đằng sau nó.

Mối quan hệ giữa người chơi WoW và Blizzard nói chung không phải lúc nào cũng bền chặt. Phiên bản bán lẻ của trò chơi đã rơi vào một số thời điểm khó khăn trong những năm gần đây và cộng đồng trò chơi từ trước đến nay không ngại bày tỏ cảm xúc của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này áp dụng cho mọi phiên bản của trò chơi nói chung và quá trình phản hồi là một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển bất kỳ MMO nào khi xây dựng. Season of Discovery phần lớn đạt được mục tiêu đề ra nhưng vẫn có rất nhiều sự tương tác giữa người chơi và nhóm phát triển.

Giờ đây, một bộ phận lớn cộng đồng đang cùng nhau ca ngợi những người đã làm việc trong trò chơi vì điều mà họ cho là khả năng phản hồi độc đáo và sự rõ ràng trong việc ra quyết định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm phát triển WoW đã đưa ra sự rõ ràng độc đáo về Mùa khám phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ niềm tin của họ rằng nhóm làm việc trong Season of Discovery là một trong những nhóm giỏi nhất mà họ từng gặp.

Các phản hồi dành cho OP ngay lập tức tràn ngập các thành viên cộng đồng muốn chia sẻ phản hồi tích cực của riêng họ. Một người nói: “Nó chỉ cho thấy rằng vấn đề thực sự là sự thiếu minh bạch. Mọi người không thực sự khó chịu khi nhận được phản hồi trung thực, đó là lý do tại sao các công ty thường rất tệ trong việc PR. Họ hiếm khi làm bất cứ điều gì minh bạch.” và thiện chí.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một nhà sản xuất trò chơi cấp cao khác được tham khảo Josh Greenfield, người đã tích cực truyền đạt các lựa chọn phát triển trên Twitter, cho biết:

“Không phải lúc nào tôi cũng đồng ý với mọi điều Agrend tin tưởng, nhưng tôi đánh giá cao sự năng động, phản ứng nhanh và tận tâm của họ. Sẽ không bao giờ có người mà bạn đồng ý 100%, điều quan trọng là những cập nhật liên tục.”

Người thứ ba bổ sung thêm sự đồng ý của họ kèm theo một số lời cảnh báo vui nhộn: “Tôi đồng ý. Cho đến nay, họ đang làm khá tốt việc không triển khai các tính năng gây tranh cãi và lắng nghe ý kiến ​​của người chơi. Tất cả các tính năng hấp dẫn đều là những ý tưởng mới (cung cấp không liên tục) hoặc những ý tưởng cũ mà họ cho rằng mọi người thích (các sự kiện PvP thế giới theo phong cách AV). Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp. Theo quan điểm của tôi, họ cũng có được sự cân bằng trong lớp khá nhanh chóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giai đoạn đầu tiên đã diễn ra rất suôn sẻ đối với Blizzard và họ chắc chắn sẽ muốn duy trì đà phát triển này khi giới hạn cấp độ tăng lên. Khi cộng đồng tiếp tục cung cấp những phản hồi có giá trị, không lâu sau, phần lớn những phản hồi đó đã được triển khai vào trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *