Người chơi WoW gọi cơ chế chính của Gnomeregan World Buff trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery sắp bước vào giai đoạn thứ hai được chờ đợi từ lâu và một số người trong cộng đồng muốn thấy một cơ chế lớn được thêm vào hoạt động trung tâm tiếp theo trong Gnomeregan.

Đối với những người chưa biết, Season of Discovery có hệ thống thăng cấp theo cấp độ cho thấy trải nghiệm ban đầu được giới hạn ở Cấp 25. Là một phần trong đó, người chơi có thể tham gia vào trải nghiệm “kết thúc” mới, chuyển thể từ cuộc đột kích vào ngục tối Blackfathom Deeps.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau nhiều đồn đoán, Blizzard đã xác nhận rằng Giai đoạn Hai sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2. Là một phần trong đó, giới hạn cấp độ đã tăng lên 40 và người chơi sẽ có các hoạt động kiểu đột kích mới để tham gia, lần này là tại Thủ đô Gnomegan của Gnomeregan.

Giờ đây, một số người chơi đang yêu cầu đưa một cơ chế chính vào như một phần của dịch vụ PvE.

Một số người chơi muốn chặn Người hâm mộ Thế giới trong Mùa khám phá Gnomeregan

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ niềm tin của họ rằng cuộc đột kích Gnomeregan mới sẽ chặn World Fan trong khi người chơi chinh phục các hội trường rộng lớn của nó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi muốn Gnomeregan chặn người hâm mộ thế giới
byu/tripletriadenjoyer inclassicwow

Suy nghĩ đằng sau yêu cầu này là mức tăng tạm thời do World Buff cung cấp sẽ cho phép người chơi xóa nội dung quá nhanh. Ngoài ra, vấn đề này có thể trở nên nghiêm trọng khi được sử dụng cùng với các sức mạnh bổ sung do hệ thống Khắc Ấn thạch cung cấp.

Một số người chơi đã nhanh chóng đồng ý, với một người nói: “Chắc chắn là dành cho Gnomeregan, np. Hoàn toàn đồng ý. Nhưng tôi sẽ đấu với BẤT CỨ AI nếu họ nghĩ tôi sẽ giảm 20% tốc độ di chuyển trong hai giờ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Tôi là người thích nói tỉ mỉ. TÔI GHÉT người hâm mộ trên thế giới. Về cơ bản, tôi PHẢI khiến họ thích cạnh tranh với những người khác. Tôi hy vọng họ sẽ loại bỏ họ. Nếu tôi không thể có được họ, tại ít nhất hãy để vận may ăn 5% buff Ashenvale ngu ngốc để tôi có thể chơi nhân vật của riêng mình mà không cần đăng nhập vào một cuộc đột kích kéo dài 20 phút… Nếu tôi không thể có được ĐÓ… Xin hãy để Ashenvale thích nó không còn hoạt động với những người chơi trên 26 tuổi!”

Với việc ngày càng tập trung vào Người hâm mộ Thế giới trong Mùa Khám phá, điều này khó có thể xảy ra trong giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, họ chắc chắn cần phải cân bằng độ khó của hoạt động với sức mạnh ngày càng tăng của nhân vật người chơi trong Season of Discovery.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *