Người chơi WoW đang yêu cầu người hâm mộ áo giáp trong Phần hai của Discovery

Với việc World of Warcraft: Season of Discovery chuẩn bị bước vào giai đoạn thứ hai, người chơi đang kêu gọi Blizzard thực hiện một số thay đổi lớn để các loại áo giáp vẫn có tính cạnh tranh trong nội dung khó hơn.

Dành cho những ai chưa biết, có bốn loại áo giáp trong World of Warcraft – vải, da, chữ cái và tấm. Discovery Season cũng không ngoại lệ, mặc dù nó đã bổ sung thêm nhiều tùy chọn hơn cho công thức Cổ điển trong bộ phận trang bị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không thể phủ nhận tấm là sự lựa chọn tồi tệ nhất khi trò chơi bước sang giai đoạn thứ hai, phần lớn là do khả năng tăng chỉ số tốt nhất bị các loại áo giáp khác lấn át. Điều này có nghĩa là những lớp thường đeo đĩa đã chọn sử dụng những món đồ làm từ vật liệu khác.

Giờ đây, nhiều người trong cộng đồng game đang kêu gọi Blizzard thay đổi nó hoặc có nguy cơ bộ giáp trở nên hoàn toàn không phù hợp trong tương lai.

Người chơi WoW đang cầu xin Blizzard “làm cho những chiếc đĩa trở nên khả thi” trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã kêu gọi các nhà phát triển đằng sau Season of Discovery thực hiện những cải tiến đáng kể đối với các vật phẩm áo giáp có sẵn trong trò chơi cho Giai đoạn hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Làm cho Plat trở nên khả thi… XIN VUI LÒNG!
byu/doakus inclassicwow

Nói rõ hơn, mặc dù hầu hết những gì người chơi có thể mong đợi đều được khai thác dữ liệu, nhưng sẽ có rất nhiều chiến lợi phẩm trong trò chơi mà người chơi chưa biết đến. Vẫn chưa rõ tấm biển có trên radar của họ hay không, nhưng có thể giả định hợp lý rằng sẽ có ít nhất một số tùy chọn bổ sung cho các lớp có thể được hưởng lợi.

Trong khi nhiều người nhanh chóng đồng ý với người chơi, một số lại không hy vọng. Một người nói: “Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Hiện tại tôi chỉ đang hy vọng có một đòn tấn công vật lý lớn vào con gnome để ít nhất chiếc xe tăng cũng lấy được đồ đĩa và không lăn trên da/thư lol.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Ừ, tôi thực sự không hiểu tại sao Blizzard lại cố gắng sao chép phân phối chỉ số lộn xộn như thể đó là một tính năng được ưa chuộng. Các chiến binh chạy xung quanh với trang bị bằng da/thư/đĩa không tạo thêm sự hấp dẫn cho trò chơi, nó chỉ khiến người khác khó chịu vì họ hiện đang phải cạnh tranh với một nhóm người bổ sung.”

Dù điều gì xảy ra, sự cạnh tranh về trang bị trong các hoạt động cuối trò chơi có thể sẽ rất khốc liệt. Tùy chỉnh đột kích mới của Gnomeregan cũng có khả năng mang lại những phần thưởng khổng lồ. Liệu nó có bao gồm áo giáp tấm cạnh tranh hay không vẫn còn phải xem.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *