Người chơi WoW đang tưởng nhớ những người cha trong trò chơi của họ bằng những lời tri ân đáng yêu

Một người chơi WoW đã tạo ra một lời tri ân cảm động tới người cha quá cố của họ, khiến cộng đồng game thủ vô cùng sửng sốt.

Với những trò chơi đã tồn tại lâu đời như WoW, người chơi có rất nhiều tình cảm gắn liền với nó và các nhân vật của nó.

Nhiều người hâm mộ trong số này đã cố gắng tìm mọi cách để nắm bắt được cảm xúc đó và cộng đồng dường như luôn đánh giá cao những câu chuyện này.

Trường hợp này xảy ra với một câu chuyện gần đây được người chơi chia sẻ về cách họ tạo ra một sản phẩm tưởng nhớ rất cảm động dành cho người cha quá cố của mình và cộng đồng đã yêu thích điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ WoW tạo ra những lời tri ân đẹp đẽ dành tặng những người cha

Câu chuyện đã được chia sẻ trên subreddit WoW, nơi người sáng tạo nói: “Bố tôi sống nhờ WoW.”

Họ tiếp tục giải thích cách cha họ đưa WoW vào cuộc sống của họ và cách họ áp dụng nó khi lớn lên.

Tuy nhiên, câu chuyện đã rẽ sang một hướng bi thảm khi cha của họ qua đời vào năm 2011. Rõ ràng đây là một sự kiện khó khăn mà người chơi phải trải qua.

May mắn thay, họ đã có thể tìm lại được nhân vật của cha mình, một người lùn tên Gaaron, và giờ đây, khi nhớ cha mình, họ có thể đăng nhập và đóng vai Gaaron trong một thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bố tôi sống qua Wow
byu/Previous_Buyer9854 tuyệt vời

“Cha tôi sống gián tiếp nhờ chú lùn nhỏ ngu ngốc mà ông ấy đã chăm sóc từ năm 2008 và mỗi khi tôi nhớ ông ấy, Gaaron luôn quay lại để đi dạo hoài niệm và thưởng thức một ít serotonin.”

Câu chuyện đương nhiên đã gây được tiếng vang trong cộng đồng, họ đáp lại bằng lời chia buồn và lòng tốt: “Người bạn này đã khiến trái tim tôi tan nát. Với tư cách là một người cũng đã mất cha, tôi xin gửi lời chia buồn. Bố tôi cũng chơi wow, tôi rất vui khi thấy trò chơi này có thể giúp ích cho tất cả chúng ta.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số thành viên đã dành thời gian để chia sẻ câu chuyện của riêng họ hoặc chỉ ra những người khác cũng có cùng cảm nhận.

Rõ ràng là WoW tiếp tục giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim cộng đồng, cho dù đó là thời gian họ tham gia trò chơi hay họ dành thời gian đó với ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *