Người chơi WoW đang khiếp sợ Giai đoạn hai của Mùa khám phá nhờ một Đồ trang sức Gnome

Giai đoạn thứ hai của World of Warcraft: Season of Discovery không còn xa nữa và người chơi đã bắt đầu suy đoán về meta sẽ như thế nào. Một nguyên nhân chính gây lo ngại là Gnomes, những người có quyền truy cập vào các Đồ trang sức có thể làm suy yếu sự cạnh tranh.

Đối với những người chưa tham gia sản phẩm theo mùa mới nhất của Blizzard, Season of Discovery có hệ thống thăng cấp theo cấp độ. Trong giai đoạn đầu tiên, người chơi có thể đạt Cấp 25, trước khi giai đoạn tiếp theo nâng giới hạn đó lên 40. Tất cả những điều này cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm là giới hạn Cấp 60 ban đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có thể sẽ dẫn đến những thay đổi đáng kể về meta giữa các giai đoạn. Do đó, đã có nhiều suy đoán về việc lớp nào sẽ vượt trội trước giai đoạn đầu tiên và thứ hai. Phân tích về trang bị tiềm năng, tài năng và khả năng của Ấn thạch đều đang được thực hiện, nhưng thật khó để biết trước khi giai đoạn thực sự bắt đầu.

Giờ đây, nhiều người có chung nỗi lo sợ rằng Gnome khó có thể trở thành kẻ tiếp theo cai trị Azeroth.

Hãy đề phòng Gnome và những chú gà chiến của hắn trong Mùa khám phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ niềm tin của họ rằng Phụ kiện WoW cổ điển được yêu thích, Gnomish Battle Chicken, có thể nâng cuộc đua lên trên mọi đối thủ trong Giai đoạn hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ có định làm gì với con gà chọi không? Nó sẽ phá game.
byu/Jesta23 inclassicwow

Mặc dù có thể có một cái tên ngớ ngẩn nhưng Gnomish Battle Chicken không phải là chuyện đáng cười. Về cơ bản, nó triệu hồi một thú cưng Cấp 46 chiến đấu bên cạnh người chơi trong 1,5 phút hoặc cho đến khi nó bị “giết”. Trong một trò chơi mà cấp độ của người chơi sẽ bị giới hạn ở mức 40 trong một thời gian, điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đồ trang sức có sẵn cho những người có kỹ năng Kỹ thuật 230 và thật khó hiểu tại sao đây lại không phải là lựa chọn hàng đầu dành cho Gnomes trong Season of Discovery. Ngoài ra, nó còn cung cấp 5% tốc độ tấn công cho toàn nhóm cộng dồn với các thành viên khác có gà.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người nhanh chóng đồng ý. Một người nói: “Đó là 5% cho mỗi con gà. Vì vậy, một nhóm có thể được tăng 25% tốc độ tấn công nếu tất cả đều sử dụng nó. Tôi hy vọng Blizzard thay đổi/không cho phép nó. Nếu không, WCL có thể sẽ cấm nó.”

Những người khác nhân cơ hội này để xúc phạm nhóm nhỏ. Một người nói: “Gnomes xứng đáng có gà chiến vì chúng ngu ngốc đến mức nào”.

Một người khác nói thêm: “Bạn đang thiếu sự thật rằng để có được Gnome trong bữa tiệc, người ta phải chơi cùng hoặc chơi với nó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đùa sang một bên, có lập luận mạnh mẽ rằng Battle Chicken có thể rất lớn trong Giai đoạn Hai. Mặc dù nó dành riêng cho Kỹ sư Gnome nhưng nhiều người chơi đã thử nghiệm lớp mới. Liệu điều đó có dẫn đến tình trạng dư thừa Gnomes trong Gnomeregan hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *