Người chơi WoW đang kêu gọi những thay đổi lớn về thông số kỹ thuật trong Season of Discovery

Sự xuất hiện của World of Warcraft: Season of Discovery mang đến nhiều thay đổi trong công thức Vanilla, nhưng game thủ muốn thấy Blizzard tiến xa hơn khi trò chơi bước vào giai đoạn tiếp theo.

Một trong những lĩnh vực thay đổi đáng chú ý nhất trong Season of Discovery là hệ thống lớp học. Hệ thống Khắc Ấn thạch mới được bổ sung đã mang đến cho người chơi cơ hội thử nghiệm, cung cấp sức mạnh và khả năng mới cho từng lớp trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi này quan trọng đến mức chúng cho phép một số lớp hoạt động với những vai trò hoàn toàn mới. Với Mage Healers và Warlock Tanks hiện là một phần của meta, người chơi đã suy đoán về việc họ muốn hệ thống thay đổi hơn nữa như thế nào trong tương lai.

Giờ đây, trong một bài đăng trên mạng xã hội, nhiều người chơi đang kêu gọi một sự thay đổi lớn mà phiên bản Bán lẻ của trò chơi đã không nhận thấy cho đến hai bản mở rộng sau đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dual Spec có thể có mặt ở nhà trong Mùa khám phá

Trong một chủ đề trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ mong muốn được thấy Dual Spec được thêm vào Season of Discovery trong giai đoạn tiếp theo.

Vui lòng thêm thông số kỹ thuật kép!!
byu/FirmGlove2916 inclassicwow

The Wrath of the Lich King chứng kiến ​​sự xuất hiện của Dual Spec trong các trò chơi World of Warcraft chính thống. Mặc dù cái tên này đã dễ hiểu nhưng về cơ bản nó có nghĩa là một lớp có thể chuyển đổi giữa hai thông số kỹ thuật một cách dễ dàng và miễn phí.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Các câu trả lời cho chủ đề này hầu như đều tích cực, với nhiều người tham gia kêu gọi Blizzard bổ sung Thông số kỹ thuật kép vào Season of Discovery. Một người nói: “Tôi đồng ý. Đây là sự thay đổi duy nhất tôi muốn. Tôi đang chơi với tư cách là một Druid hoang dã và thông số kỹ thuật của cuộc đột kích thậm chí còn không giống với những gì bạn muốn trong thế giới mở, lol.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Tôi nghĩ nó còn hơn thế nữa [beneficial] thay đổi thông số kỹ thuật của bạn một cách nhanh chóng (dù ở khu vực nghỉ ngơi hay không) và không phải sắp xếp lại các thanh/ổ khóa mỗi khi bạn tỏ lòng tôn trọng.”

Những người khác muốn tiến thêm một bước nữa, có người nói: “Không, không phải thông số kỹ thuật kép. Hãy suy nghĩ lớn hơn. Nhiều thông số kỹ thuật, nơi chúng tôi có thể thanh toán bao nhiêu tab tùy thích. Các lớp lai như druid có thông số kỹ thuật PvE/PvP cho nhiều hình thức khác nhau. Thông số kỹ thuật kép là không đủ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể Blizzard quyết định làm gì với các lớp và thông số kỹ thuật ở cấp độ tiếp theo này, người chơi Season of Discovery dường như rất sẵn sàng thử nghiệm thêm với công thức Cổ điển. Với việc nhà phát triển trước đó đã gợi ý rằng Dual Spec có thể trở thành hiện thực trong tương lai, những người chơi đó có thể không phải đợi quá lâu để dùng thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *