Người chơi WoW đang kêu gọi nhiều cuộc đột kích 10 người hơn trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery đã thay đổi rất nhiều về công thức Vanilla ban đầu và người chơi muốn thấy một trong những bổ sung chính mới xuất hiện thường xuyên hơn trong các giai đoạn sau của trò chơi.

Có rất nhiều nội dung mới để người chơi đắm mình trong giai đoạn đầu tiên của Mùa khám phá. Trong số đó có phiên bản đột kích 10 người mới chuyển thể từ ngục tối Blackfathom Deeps được yêu thích.

Mặc dù các cuộc đột kích có thể gắn liền với phiên bản 25 người và 40 người, nhưng 10 người luôn tỏ ra phổ biến nhờ quy mô nhóm tương đối dễ quản lý. Các nhà phát triển có thể cũng cảm thấy đây là kích thước phù hợp hơn vì BFD là phiên bản chuyển thể từ ngục tối hiện có và người chơi hiện đạt tối đa cấp độ 25.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi đang kêu gọi nó trở thành tiêu chuẩn cho Mùa khám phá.

Người chơi WoW Season of Discovery coi các cuộc đột kích 10 người là con đường phía trước

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã bày tỏ rằng họ cảm thấy thú vị như thế nào từ cuộc đột kích Blackfathom Deeps gồm 10 người.

Hy vọng họ sẽ giữ được cuộc đột kích 10 người đến cùng
byu/Nasudor trong classicwow

Người chơi không chỉ muốn thấy các phiên bản chuyển thể và trải nghiệm đột kích trong tương lai có hình dạng giống như BFD, mà họ còn muốn thấy các trải nghiệm cuối trò chơi hiện có như Molten Core được thu nhỏ lại về cùng phạm vi.

Nhiều người nhanh chóng đồng ý, trong đó có người nói: “Đúng, tôi không muốn bổ sung thêm đội 40 người nữa. Quá nhiều tính cách trái ngược nhau và không đủ chiến lợi phẩm để thỏa mãn tất cả.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác tìm kiếm sự thỏa hiệp công bằng giữa các quy mô khác nhau. Một người nói: “Thành thật mà nói, tôi muốn có một sự kết hợp. Có những ưu và nhược điểm đối với mọi kích cỡ imo. 10 người rất dễ dàng và thư giãn, nhưng việc không đột kích “thực sự” hầu như không khiến bạn có cảm giác như đang chơi trong một bang hội, điều mà tôi thực sự nhớ.”

Kế hoạch của Blizzard cho giai đoạn đột kích tiếp theo trong Season of Discovery vẫn chưa rõ ràng nhưng thật khó hiểu tại sao họ lại đi chệch khỏi công thức chiến thắng. Với giai đoạn tiếp theo sẽ diễn ra trong vòng hai tháng tới, người chơi sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu.

Có liên quan:

27 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *