Người chơi WoW đang hy vọng việc phát hiện NPC trong 10.2.5 có nghĩa là Night Elf Paladin sẽ xuất hiện

Bản dựng PTR cho bản vá WoW 10.2.5 có sự góp mặt của Delas Moonfang, một NPC có ngoại hình có thể gợi ý về việc Night Elf Paladins cuối cùng cũng tham gia MMO.

Night Elf Paladin cực kỳ hiếm trong truyền thuyết World of Warcraft. Người chơi đã được giới thiệu một nhân vật như vậy trong bản mở rộng MMO Warlords of Draenor and Legion gần một thập kỷ trước.

Tuy nhiên, Blizzard vẫn chưa thực sự chú trọng đến sự kết hợp giữa chủng tộc và đẳng cấp thú vị này kể từ khi mở rộng. Trong khi một số người chơi nhất định không nghĩ rằng chủng tộc đặc biệt này sẽ mang danh hiệu Paladin, thì nhiều người khác lại mong mỏi ngày chúng có thể chơi được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều thú vị là Bản vá 10.2.5 PTR đã mang lại hy vọng cho nhóm sau. Và tất cả đều bắt nguồn từ việc một người sáng tạo nội dung ngẫu nhiên gặp một NPC nhất định.

NPC Night Elf Paladin được phát hiện trong PTR mới nhất của WoW

Khi khám phá bản dựng PTR 10.2.5, người sáng tạo nội dung World of Warcraft nổi tiếng Ông GM xảy ra khắp Delas Moonfang.

Nhân vật này, Night Elf Paladin đã nói ở trên, đã không được nhìn thấy kể từ thời Legion. Rõ ràng, các NPC có thể được tìm thấy ở Bel’ameth – một địa điểm mới mà Yêu tinh đêm gọi là nhà.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không cần phải nói, cảnh tượng này đã làm dấy lên đồn đoán trong cộng đồng WoW, với nhiều người hy vọng rằng sự kết hợp giữa chủng tộc/lớp học cuối cùng sẽ có thể chơi được.

Một người chơi đầy hy vọng đã trả lời bài đăng của MrGM rằng: “Xin vui lòng tham gia NE Paladin!!! Tôi đã hỏi lâu rồi!!!” Một người khác nhận xét, “Tôi thề nếu chúng tôi không có được hiệp sĩ Nelf trong bản vá trước War Inside… tôi sẽ mất nó.”

Những người dùng khác cho biết họ đã chờ đợi Night Elf trở thành Paladin kể từ khi Legion được phát hành. Anh giải thích rằng anh hy vọng thời gian chờ đợi lâu như vậy sẽ sớm kết thúc. Với bản mở rộng War Inside của World of Warcraft dự kiến ​​phát hành vào năm 2024, đội ngũ tại Blizzard có thể sớm ra tay giúp đỡ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *