Người chơi WoW đang cầu xin nhà phát triển xem lại thông số kỹ thuật trong Season of Discovery

Có rất nhiều thay đổi trong Season of Discovery đến nỗi nó mang đến một khung cảnh rất khác so với Thế giới Warcraft cổ điển. Kết quả là, các lớp và thông số kỹ thuật thay đổi theo cấp bậc, nhưng người chơi thực sự quan tâm đến một thông số kỹ thuật.

Hệ thống Khắc Ấn thạch là lý do chính dẫn đến điều này trong trải nghiệm theo mùa mới nhất của Blizzard. Điều này cho phép người chơi tìm thấy các Cổ ngữ trong thế giới mở và khắc chúng lên các mảnh áo giáp. Đổi lại, điều này mang lại những khả năng và sức mạnh mới cho cuộc phiêu lưu của họ ở Azeroth.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi này sâu rộng đến mức một số lớp hiện có thể hoạt động với những vai trò hoàn toàn mới. Thật không may, người chơi ở một số thông số kỹ thuật cảm thấy như thể các tùy chọn của họ chưa được nhóm WoW Cổ điển phát triển.

Giờ đây, người chơi đang thu hút sự chú ý đến một thông số kỹ thuật cụ thể, trong nỗ lực thu hút nhà phát triển thu hút một số người hâm mộ.

Wild Druid Bear Form tụt hậu so với đối thủ

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ một trường hợp thú vị về lý do tại sao Bear Form cần được quan tâm và chăm sóc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng đã thu hút sự chú ý trực tiếp của Nhà sản xuất trò chơi cao cấp Season of Discovery Josh Greenfield thông qua tài khoản Twitter/X của anh ấy. Greenfield đã nói rất nhiều về ý định của nhà phát triển kể từ khi ra mắt Season of Discovery.

SoD Bears cần trợ giúp, Aggrend.
byu/Friendly_Bid_9031 inclassicwow

Nhiều người nhanh chóng đồng ý. Một người nói: “Druid gấu cần rất nhiều sự giúp đỡ và những kẻ lừa đảo xe tăng cần sự giúp đỡ. Cả hai đều không đáng để suy nghĩ.”

Một người khác nói thêm: “Thật khó hiểu khi làm bất cứ điều gì trong một cuộc đột kích vì bị thương. Tôi có ít rune hơn những người khác.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, những người khác đề xuất các giải pháp tương đối đơn giản cho vấn đề này. Một người nói: “Tất cả những gì con gấu cần là một cú vuốt tỉ lệ AP và một vết thương được di chuyển đến chân. Chú giải công cụ hỗ trợ cho Berserk cũng nói rằng việc giảm chi phí thịnh nộ, thật không may, không thực sự là một điều gì đó nhưng nó rất hay.”

Bất chấp điều đó, Blizzard vẫn tiếp tục cân bằng trò chơi trong suốt Giai đoạn Hai của Season of Discovery. Liệu Bear Form có nhận được sự chú ý hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *