Người chơi WoW đang cầu xin Blizzard trở thành thủ lĩnh bang hội trong Season of Discovery

Với World of Warcraft: Season of Discovery, phiên bản mới nhất của Blizzard’s Classic, dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 11, một số thành viên cộng đồng đang yêu cầu nhà phát triển giới hạn số lượng phe phái trên mỗi máy chủ.

Đối với những người chưa biết, Season of Discovery được nhiều người coi là chế độ Classic+ được yêu cầu cao, được xây dựng trong thế giới của trò chơi gốc. Nó sẽ có trang bị mới, các khu vực để khám phá, bí mật và một hệ thống có tên Rune Engraveing ​​cho phép người chơi đảm nhận các vai trò mới và giải phóng sức mạnh mới từ lớp họ đã chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi ra mắt, nhiều người lo ngại rằng trò chơi có thể bắt đầu gặp phải những vấn đề tương tự như phiên bản Classic gốc. Đặc biệt, điều này sẽ dẫn đến thời gian xếp hàng đáng kinh ngạc khi ra mắt và sự mất cân bằng lớn giữa Horde và Alliance khi dân số thay đổi trên mỗi máy chủ riêng lẻ.

Giờ đây, một số người chơi đã lên mạng xã hội để trực tiếp kêu gọi các nhà phát triển hạn chế tỷ lệ giữa Horde và Alliance.

Người chơi muốn có giới hạn bang hội để duy trì PvP thế giới

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi bày tỏ mong muốn Blizzard giới hạn tỷ lệ phe phái ở mức 55/45 nghiêng về Horde hoặc Alliance.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có cơ hội nào để chúng ta có thể giới hạn phe phái ở mức 55/45 không?
byu/demanwow inclassicwow

Nhiều người đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm của mình về tình hình này. Một người chơi cho biết Blizzard đã phần nào chia sẻ kế hoạch của họ để giải quyết những vấn đề tiềm ẩn này: “Blizzard đã hình dung rằng Season of Discovery sẽ có các vương quốc được thiết lập theo cách tương tự như Hardcore. Thay vì nhiều vương quốc, bạn sẽ có một vài vương quốc. Họ hy vọng việc không thể di chuyển hoặc ngừng chơi trong một lĩnh vực mà bạn thuộc phe thiểu số sẽ giúp ích cho quá trình này.”

Những người khác phản đối mạnh mẽ ý tưởng này, đề xuất một giải pháp thay thế sẽ hoạt động hiệu quả hơn: “Tôi thà đặt các “khối” nhân tạo theo từng lớp hơn là đặt các “khối” nhân tạo. Một khối sẽ không khiến tôi ngừng chơi cùng phe với bạn bè của mình, nó sẽ chỉ khiến tôi ngừng chơi cho đến khi khối đó được gỡ bỏ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người cũng nhượng bộ máy chủ không cân bằng, bất kể Blizzard có thể thực hiện bất kỳ hành động nào, với một câu nói: “Nếu bạn đang chơi trên máy chủ PvP và lần này bạn không chọn một đám đông, bạn sẽ có một trận đấu khủng khiếp.” kinh nghiệm. . Tôi hy vọng nhóm của tôi chơi ổn trên máy chủ thông thường vì giai đoạn 2 là một trải nghiệm khốn khổ với tư cách là một bang hội Liên minh.

Bất kể điều gì xảy ra với máy chủ, người chơi sẽ không phải đợi lâu trước khi có thể đăng nhập và bắt đầu một nhân vật mới. Với việc Season of Discovery sắp diễn ra vào ngày 30 tháng 11, đây là thời điểm thú vị để trở thành người hâm mộ WoW một lần nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *