Người chơi WoW đang cầu xin Blizzard nhận Game Master yêu quý của họ cho Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery đã mở ra cánh cửa cho những thay đổi lớn tiềm tàng đối với WoW cổ điển, và một số người chơi cuối cùng cũng muốn thấy sự trở lại của Game Masters để cạnh tranh.

Phiên bản gốc của vanilla WoW khác với phiên bản hiện tại của trò chơi về nhiều mặt. Trong khi những thay đổi đáng chú ý nhất đến khi bản mở rộng Cataclysm được phát hành và thay đổi thế giới trò chơi một cách đáng kể, thì cũng có nhiều thay đổi khác trong những năm qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần lớn điều đó đang xảy ra do lượng người chơi ngày càng tăng và nhu cầu về những trải nghiệm mới. Một trong những thương vong bi thảm hơn trong quá trình tiến bộ không ngừng nghỉ là GM trong trò chơi, người cố gắng giải quyết các vấn đề của người chơi trong hành trình xuyên Azeroth của họ.

Giờ đây, nhiều thành viên của cộng đồng WoW tin rằng Mùa Khám phá cuối cùng có thể là thời điểm hoàn hảo để đưa họ trở lại.

Game Master có một vị trí độc đáo và đặc biệt trong lịch sử WoW

Nhân viên hỗ trợ của Blizzard không còn được phép xuất hiện trong trò chơi nữa, nhưng một người chơi đã lên Reddit để chia sẻ niềm tin rằng Season of Discovery có thể là thời điểm hoàn hảo để họ quay trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có chút nghi ngờ rằng việc GM quay trở lại lĩnh vực chơi game sẽ là một thành công đáng nhớ. Nhân vật của họ mặc áo choàng màu xanh và đen độc đáo để phân biệt với những người chơi thông thường. Mặc dù có nhiều cách thực tế hơn để giải quyết vấn đề, nhưng những yếu tố nhỏ trong hành động và dấu ấn cá nhân trong chuyến thăm của GM lại đặc biệt đáng nhớ đối với cộng đồng.

Vì vậy, nhiều người đã nhanh chóng đồng ý với bài đăng gốc, với một câu nói: “Đúng vậy, chúng tôi cần một GM trong trò chơi trở lại, người sẽ tương tác ngẫu nhiên với chúng tôi như một người lạ bí ẩn. Bạn biết đấy, chỉ cần đứng xung quanh vui chơi, sinh ra một số sinh vật, trưng bày một số vật phẩm không thể tiếp cận hoặc thậm chí kích hoạt một số sự kiện.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Yêu cầu lớn nhất của tôi đối với SoD là trong trò chơi GM!
byu/uuid-đã có sẵn trong classicwow

Nhiều phản hồi cho bài đăng tích cực đến mức mọi người bắt đầu cung cấp dịch vụ của họ với tư cách là GM nếu Blizzard chấp nhận chúng. Tuy nhiên, những người khác nhanh chóng chỉ ra rằng những vấn đề thực tế khiến GM biến mất ngay từ đầu vẫn còn tồn tại.

Một người chỉ trích nhà phát triển: “Họ đang làm việc chăm chỉ để phát hành GM và cũng duy trì khoản phí hàng tháng mà chúng tôi phải trả cho GM. Đó là một quá trình nhiều năm. Và họ đã làm được. Không có đường quay lại. Bạn phải nhận ra rằng Blizzard từng là những người mê game, tạo ra trò chơi cho những người mê game khác. Giờ đây, họ là một nhóm chuyên tạo ra trò chơi cho bất kỳ ai mà họ có thể lừa chơi để kiếm tiền cho các cổ đông của mình. Những ngày của WoW như một trò chơi tuyệt vời đã qua rồi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Season of Discovery được coi là sự ra mắt WoW được mong đợi nhất kể từ Classic ban đầu vào năm 2019, sự trở lại của GM vẫn khó có thể xảy ra. Nếu Blizzard đẩy bot ra ngoài và cuối cùng khôi phục lại sự hiện diện trong trò chơi của chúng, thì đó sẽ là một động thái rất được người hâm mộ yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *