Người chơi WoW đã yêu cầu thay đổi vị trí Rune lớn trong Season of Discovery

Một trong những bổ sung mới lớn nhất cho công thức World of Warcraft thông thường trong Season of Discovery là hệ thống Khắc Ấn thạch, nhưng người chơi đang yêu cầu những thay đổi lớn khi trò chơi bước vào giai đoạn hai.

Đối với những người chưa chơi, hệ thống Khắc cổ ngữ cho phép người chơi truyền cho nhân vật của mình những sức mạnh và khả năng bổ sung trong Season of Discovery. Rune có thể được tìm thấy trong thế giới mở, kiếm được dưới dạng phần thưởng danh tiếng hoặc bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, những rune này có thể được khắc thành các mảnh áo giáp và chúng mang lại một phần thưởng rất mạnh mẽ. Đối với một số người, những ngọc này có khả năng thay đổi trò chơi đến mức chúng cho phép các lớp hoạt động với những vai trò hoàn toàn mới, chẳng hạn như Xe tăng hoặc Người chữa lành.

Bất chấp sức hấp dẫn to lớn của chúng, một số người chơi đang yêu cầu những thay đổi đáng kể mà họ cảm thấy có thể mang lại lợi ích lớn cho trò chơi sau giai đoạn đầu tiên này.

Một số sự kết hợp của Rune không thể thực hiện được trong các slot hiện tại của chúng

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ mong muốn được thấy một số ô Ngọc bổ trợ hiện tại thay đổi các ô khi trò chơi bước vào giai đoạn hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có cảm giác như Lacerate và Mangle nên ở trên các khe rune riêng biệt…
byu/jesus_the_fish inclassicwow

Lý do cho khuyến nghị này nằm ở tác dụng của chính các Cổ ngữ. Có vẻ như một số Ngọc sẽ phối hợp rất tốt với những Ngọc khác, nhưng chúng chiếm cùng một vị trí và không thể sử dụng đồng thời.

Những ví dụ được đưa ra và được cho là khủng khiếp nhất tại thời điểm viết bài là Lacerate và Mangle, cả hai đều rất hữu ích cho Tank Druid. Cả hai đều chiếm khe đựng găng tay và không thể sử dụng cùng lúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nhanh chóng lên tiếng đồng ý, nêu ra những vấn đề tương tự trong lớp học của họ. Một người nói: “Là một Thợ săn, việc để Chimera cạnh tranh bằng chất nổ là điều dễ hiểu. Nhưng để Lone Wolf cạnh tranh với Lion Heart, trong khi vẫn cho bạn tùy chọn giành lấy Thông thạo Quái thú ở một vị trí khác, có vẻ hơi sai lầm.”

Một người khác nói thêm: “Thỏa thuận tương tự với vụ nổ bí ẩn, về cơ bản là một câu thần chú quay phù thủy để chữa lành, cạnh tranh với thời gian tua lại, cách chữa lành tức thì duy nhất ôi trời.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bear Druid là Xe tăng kém hiệu quả nhất trong giai đoạn đầu của Mùa khám phá và việc thiếu cơ hội chơi Lacerate và Mangle đã đóng một vai trò trong đó. Tuy nhiên, Blizzard đã nói rõ rằng mọi thứ sẽ thay đổi đáng kể theo từng giai đoạn, vì vậy Druid dạng Bear có thể sớm trở nên khả thi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *