Người chơi WoW đã “xong” WSG trong Season of Discovery trong vai Thợ săn \u0026 Linh mục nổi cơn thịnh nộ

Một trong những niềm vui lớn của Classic World of Warcraft là trải nghiệm PvP đơn giản, thưởng cho việc sử dụng khéo léo các lớp đã chọn. Giờ đây, một người chơi đã thề sẽ không bao giờ xếp hàng tham gia trận chiến nữa sau khi bị tiêu diệt trong Season of Discovery.

Dành cho những ai chưa biết, Season of Discovery là phiên bản gần đúng nhất của Classic+ được yêu cầu cao của Blizzard. Một trong những tính năng chính là hệ thống lớp học đã được đại tu thông qua hệ thống Khắc Rune.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hệ thống này cho phép người chơi trang bị cho trang bị của mình những khả năng mới và buff thụ động, đồng thời thay đổi ồ ạt bối cảnh so với trò chơi gốc trong quá trình này. Cho đến nay, hai trong số những người được hưởng lợi lớn nhất là Thợ săn và Linh mục, những người hiện vượt trội hơn các lớp khác về lượng sát thương và khả năng hồi máu.

Giờ đây, một người chơi đã lên mạng xã hội để tuyên bố rằng điều này đã đi quá xa ở chiến trường Warsong Gulch yêu dấu.

Thợ săn và Linh mục gây ra rất nhiều vấn đề trong WSG

Trong một bài đăng trên Reddit, người chơi chiến trường WoW đã chia sẻ rằng họ sẽ từ bỏ hoạt động ở dạng hiện tại trong Season of Discovery.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã xong việc với WSG, nó thậm chí còn chẳng buồn cười chút nào.
byu/readysir inclassicwow

Trong một bước ngoặt bất thường đối với Reddit, OP đã nhận được sự đồng tình gần như toàn cầu từ những người chơi bị bao vây từ các tầng lớp khác trong WSG. Một người nói: “Tôi đồng ý với bạn 100% bọ cạp hiện đang bong tróc. Đã chín ngày trôi qua kể từ khi ra mắt. Hãy cho chúng một chút thời gian.”

Một người khác nói thêm rằng nó có thể nhanh chóng giết chết sự thích thú của họ đối với trò chơi: “Hiện tại tôi thực sự yêu thích SoD nhưng tôi có thể thấy con bò đực Scorpid**t đang giết chết tình yêu này một cách nhanh chóng. Đừng thấy mình phải ngồi hàng tháng trời với chuyện này xảy ra. Và đây là WoW mà chúng ta đang nói đến, khoảng 60% số người không phải là Thợ săn bọ cạp đang cân nhắc việc tung ra nó. Giới hạn là 25, đây không phải là một khoản đầu tư lớn, đặc biệt là đối với các thợ săn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đằng sau Season of Discovery đã từ chối Hunters và có thể sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi họ được coi là tương đối yếu. Với giai đoạn tiếp theo sẽ chưa bắt đầu cho đến ít nhất là cuối tháng 1 năm 2024, nên còn rất nhiều thời gian để đưa lớp học đến gần hơn với sự bình đẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *