Người chơi WoW đã phát hiện ra một lỗ hổng tăng cấp cho giai đoạn hai của Mùa khám phá

Hệ thống thăng cấp theo cấp độ trong World of Warcraft: Season of Discovery chủ yếu được coi là một lựa chọn thành công, nhưng một cách khai thác tiềm năng mới được xác định có thể làm hỏng toàn bộ quá trình.

Giới hạn cấp độ trong WoW cổ điển ban đầu là 60 và người chơi phải mất từ ​​​​vài ngày đến vài tháng để đạt được cấp độ đó. Là một phần của trải nghiệm được cải tiến trong Season of Discovery, hệ thống thăng cấp đã được chia thành các giai đoạn riêng biệt.

Giai đoạn đầu tiên (trò chơi hiện đang diễn ra) cho phép người chơi đạt cấp 25 trước khi các giai đoạn sau tăng giới hạn lần lượt lên 40, 50 & 60. Ý tưởng đằng sau điều này là nó sẽ cho phép những người có ít thời gian hơn tận dụng nhiều cơ hội để chơi với bạn bè và bang hội của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, điều này mở ra cơ hội cho những khai thác tiềm năng mới và người chơi đã bắt đầu xác định các cách để đạt đến giới hạn cấp 40 gần như ngay khi nó được phát hành.

PvP có thể cho phép người chơi lưu điểm kinh nghiệm

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ rằng những người chơi mà họ biết trong trò chơi đã bắt đầu khôi phục các vật phẩm Marks of Honor từ các hoạt động PvP để phân phát sau khi giai đoạn hai ra mắt.

Bây giờ bạn có thể đạt cấp 40 thông qua PVP. Mã thông báo danh dự được khôi phục vào tài khoản của bạn trong 30 ngày qua thư và mang lại 1200xp cho mỗi lượt đến.
byu/ClawsWoW inclassicwow

Trong Season of Discovery, mỗi Honor Mark thưởng 1200xp và các Mark bị bỏ lỡ có thể được khôi phục vào hộp thư thông qua hệ thống nội bộ của Blizzard để khôi phục thư đã hết hạn. Sau đó, thư này sẽ an toàn trong hộp thư thêm 30 ngày nữa trước khi hết hạn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về lý thuyết, điều này cho phép người chơi tích trữ Điểm mà họ có thể giao sau khi ra mắt ở giai đoạn hai, vượt qua hệ thống thăng cấp và ý định của nhà phát triển một cách hiệu quả.

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao mọi người lại muốn làm điều này ngay từ đầu và bỏ lỡ rất nhiều trải nghiệm. Một người nói: “Tôi thấy lạ khi người chơi WoW coi việc bỏ qua việc lên cấp” là có lợi. Đối với tôi, thăng cấp là một trò chơi haha.”

Những người khác nhanh chóng chỉ ra khả năng điều này có thể dẫn đến những lệnh cấm đáng kể đối với người chơi: “Điều này có vẻ bệnh hoạn, nhưng rất rõ ràng là sẽ bị lật ngược và có thể bị trừng phạt. Không đời nào Blizzard lại để cậu bé vàng WoW hiện tại của họ chứng kiến ​​kiểu này.” lạm dụng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liệu việc khai thác tiềm năng này có hiệu quả hay không khi giai đoạn thứ hai của Season of Discovery đến vẫn còn phải xem, nhưng thật khó hiểu tại sao nó không hoạt động trừ khi Blizzard trực tiếp làm gì đó để chống lại nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *