Người chơi WoW cuối cùng cũng có thể nhận được Kính cũ của Lord Godfrey sau 13 năm

Bản vá WoW 10.2.5 cuối cùng đã cho phép người chơi nhận được Kính cũ của Lord Godfrey làm vật phẩm trang trí sau 13 năm.

Godfrey’s Spectacles xuất hiện lần đầu trong World of Warcraft trong bản mở rộng Cataclysm 2010. Điều khiến người chơi thất vọng vào thời điểm đó là vật phẩm này không thể lấy được và được sử dụng như một vật phẩm trang trí.

Đồ sưu tập đã xuất hiện trở lại trong những năm kể từ đó, mặc dù người dùng vẫn không thể tự mình sử dụng kính.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất nhiều điều đã thay đổi với việc phát hành bản vá WoW 10.2.5 gần đây. Bản cập nhật 0,5 đặc biệt này đã được phát hành trực tuyến vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 1 và người chơi đã biết được một trong những bí mật của nó.

Người dùng WoW có thể câu được Kính cũ của Lord Godfrey

Như người dùng WoWHead và một số người sáng tạo nội dung đã thấy, phiên bản 10.2.5 có một cách để người hâm mộ cuối cùng có thể mở khóa Old Spectacles.

Những người câu cá thực hiện nhiệm vụ Khai hoang Gilneas có thể thư giãn và kiểm tra kỹ năng của mình ở vùng biển Gilneas. Đung đưa trong chiếc kính mang tính biểu tượng của Lord Godfrey có vẻ như là một điều may mắn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi cho biết đã câu được chúng sau vài chục lần ném; tuy nhiên, những người khác cho biết họ không nhận được món đồ này cho đến sau hơn 100 lần thử. Đáng chú ý, vẫn chưa rõ liệu người chơi có thể lấy lại vật phẩm trước khi bắt đầu nhiệm vụ Khai hoang Gilneas hay không. Tuy nhiên, việc kết thúc dòng nhiệm vụ là không cần thiết.

Người sáng tạo nội dung WoW Hoàn thành chia sẻ hướng dẫn trong bài viết sau:

Không còn nghi ngờ gì nữa, nhiều người chơi World of Warcraft sẽ đổ xô đến vùng biển Gilneas để có cơ hội xem Kính đeo cổ của Lord Godfrey. Kính màu xanh lam vẫn là đối tượng được quan tâm trong hơn một thập kỷ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, Blizzard có nhiều kế hoạch hơn cho WoW vào năm tới. Bản vá 10.2.6 bí ẩn sẽ sớm ra mắt, sau đó là ra mắt nội dung Phần 4. Blizzard có kế hoạch kết thúc năm với bản mở rộng The War Inside, sẽ giới thiệu các chiến dịch, khu vực mới và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *