Người chơi WoW cổ điển đã thuyết phục Blizzard vô tình tải lên Season of Discovery PTR

Người chơi dường như đang chia sẻ ảnh chụp màn hình các nhân vật của họ trong World of Warcraft Season of Discovery Public Test Realm (PTR), mặc dù nhà phát triển đã hứa rằng trò chơi mới sẽ được phát hành dưới dạng ra mắt đầy đủ.

Đối với những người chưa biết, thông báo về Mùa khám phá tại Blizzcon được nhiều người coi là sự xác nhận cho Classic+ đã được chờ đợi từ lâu. Trò chơi được thiết lập để biến công thức Vanilla trở nên sống động, cho phép người chơi truyền cho lớp họ đã chọn những sức mạnh mới để giúp họ có thể đảm nhận các vai trò khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những sức mạnh này được mở khóa bằng cách truyền Runes vào trang bị. Những rune này được tìm thấy trong thế giới mở cùng với vị trí và cách lấy chúng, một bí ẩn mà cơ sở người chơi phải giải quyết. Cơ chế này chính là lý do lớn khiến Season of Discovery sẽ tiếp tục được tung ra để duy trì sự bí ẩn của Cổ Ngữ.

Giờ đây, người chơi đang tuyên bố qua mạng xã hội rằng họ đã đăng nhập vào trò chơi để tìm thấy chính mình trong Season of Discovery PTR.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi WoW đang thử nghiệm các khả năng mới trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về khả năng mà họ có sau khi đăng nhập vào thứ mà họ tin là PTR cho phiên bản tiêu chuẩn của Classic.

SoD PTR do nhầm lẫn?
byu/smizzo inclassicwow

Ảnh chụp màn hình hiển thị phép thuật Priest được thiết kế để mở khóa trong Mùa khám phá. Chúng tôi sẽ không giải thích công dụng của phép thuật ở đây để người chơi có thể tự tìm hiểu khi trò chơi mở ra vào ngày 20 tháng 11, nhưng nó không nên xuất hiện trên phiên bản Cổ điển thông thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này càng khiến người chơi suy đoán rằng Blizzard đã vô tình tải lên Season of Discovery PTR. Một người chơi khác cung cấp thêm bằng chứng, khi ai đó tải lên ảnh chụp màn hình về màn trình diễn của nhân vật xác sống của họ, một hành động dành riêng cho người hâm mộ cũng không có trong trò chơi cơ bản.

Một số người trong cộng đồng đã nhanh chóng khuyến khích những người đã tải xuống PTR khám phá, với một câu nói: “Haha. Chà, đây là cơ hội để bạn tìm kiếm thông tin mới.. PTR sẽ ngừng hoạt động trước khi chúng tôi biết điều đó nhưng Chủ nhật bây giờ có thể chỉ là một robot đang làm nhiệm vụ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard vẫn chưa phản hồi về khả năng rò rỉ này bằng bất kỳ cách nào, nhưng nhà phát triển sẽ muốn giải quyết vấn đề ngay lập tức để bảo vệ tính toàn vẹn của trò chơi trong tương lai. Để xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về mọi thứ người chơi có thể mong đợi từ Mùa khám phá, hãy nhấp vào liên kết tại đây:

Mùa khám phá là gì? World of Warcraft Classic+ giải thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *