Người chơi WoW chứng minh thú cưng Hunter gây sát thương nhiều hơn hầu hết các lớp

World of Warcraft: Season of Discovery đã thay đổi đáng kể cách chơi phiên bản Cổ điển của trò chơi, nhưng một người hâm mộ tận tâm đã phát hiện ra rằng Thợ săn có quyền tiếp cận với những thú cưng có khả năng gây sát thương đáng kể.

Thợ săn có thể thuần hóa nhiều loại thú cưng trong trò chơi, với nhiều tùy chọn có sẵn trong Phần khám phá hơn so với các ưu đãi Cổ điển không theo mùa. Một trong số đó là Scorpid, đúng như tên gọi, dựa trên một con bọ cạp trong thế giới thực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những đám đông này đủ phức tạp để chiến đấu như những con thú hoang trong thế giới mở, với hiệu ứng độc có thể tiêu diệt các lớp cấp thấp một cách nhanh chóng. Ở dạng đã được thuần hóa, chúng trở thành những con quái vật tuyệt đối và là một trong những thú cưng khó đánh bại nhất trong trò chơi.

Giờ đây, một người chơi đã chứng minh được đẳng cấp này, với việc thú cưng Scorpid có thể liên tục vượt qua DPS hầu hết các lớp trong trò chơi ở giới hạn Cấp độ 25.

Hunter Scorpids có thể tồn tại lâu hơn nhiều lớp tốt nhất của Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ bằng chứng mà họ thu thập được để xác nhận tuyên bố rằng Scorpids gây sát thương tương tự như các lớp do người chơi điều khiển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thật thú vị: Thợ săn thú cưng Bọ Cạp gây sát thương nhiều hơn hầu hết các lớp
byu/Tekn0de inclassicwow

Đặc biệt, hiệu ứng độc từ Scorpid Sting có khả năng gây sát thương cực lớn, có khả năng gây ra tối đa 70+ DPS một cách nhất quán. Kết hợp với các khả năng khác của nó, điều này giúp thú cưng đạt mức cao hơn 100 DPS, trong khi hầu hết các lớp đều bị tụt lại phía sau.

Có vẻ như người chơi không phải là người đầu tiên nhìn thấy kết quả ấn tượng của Scorpid, vì phản hồi cho bài đăng chứa đầy những người chia sẻ trải nghiệm của riêng họ. Một người nói: “Tôi thấy một thợ săn ở Westfall tặng vàng cho bất kỳ ai có thể solo Scorpid cấp 25 1v1. Rất nhiều người đã ngã xuống.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Tối qua tôi đã chơi Deadmines với một thợ săn 25 người, khi chúng tôi không có xe tăng hoặc người chữa lành, họ chỉ nói rằng chúng tôi không cần họ. Scorpid của anh ấy gần như tiếp tục solo trong suốt thời gian đó. Tôi thắc mắc không biết làm thế nào, vì trang bị chẳng có gì đặc biệt cả.”

Với nhiều thay đổi về bối cảnh DPS hơn bao giờ hết, Blizzard có một công việc lớn là cân bằng các lớp học. Mặc dù phản hồi của người hâm mộ đối với Season of Discovery ban đầu cực kỳ tích cực, nhưng việc duy trì tựa game này phải là ưu tiên hàng đầu của nhà phát triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *