Người chơi WoW cho rằng những thay đổi của Ashenvale sẽ giải quyết các vấn đề PvP lớn trong Season of Discovery

Trận chiến giành Ashenvale tiếp tục là một chủ đề gây tranh cãi đối với người chơi World of Warcraft: Season of Discovery nhưng một số người chơi cho rằng một thay đổi có thể giải quyết được độ khó rộng hơn của trò chơi với PvP theo cấp độ.

Season of Discovery bổ sung nhiều yếu tố mới vào công thức World of Warcraft nguyên gốc, nhưng một số yếu tố quan trọng hơn hoạt động PvP thế giới mở mới The Battle for Ashenvale. Những sự kiện này được kích hoạt bằng cách tham gia vào hoạt động PvP hoặc PvE trong khu vực, sinh ra các chỉ huy của kẻ thù để phe của bạn tiêu diệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai bên đều có danh tiếng liên quan mà họ có thể phát huy bằng cách cùng nhau tham gia vào tất cả các hoạt động hiện có mà người chơi WoW Cổ điển mong đợi. Tại thời điểm này trong chu kỳ trò chơi, điều đó có nghĩa là Warsong Gulch, nhưng nó không phải là một chuyến đi suôn sẻ cho lắm.

Khoảng cách giữa các nhóm được tạo sẵn và nhóm công khai trên WSG là rõ ràng và một số cảm thấy thất vọng vì thiếu phản hồi từ Blizzard. Giờ đây, một người chơi đã gợi ý rằng việc thay đổi danh tiếng của Ashenvale có thể giải quyết vấn đề mai mối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc người chơi di chuyển sang Ashenvale có thể di chuyển các nhóm được tạo sẵn ra khỏi WSG

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã đề xuất rằng việc tăng giới hạn danh tiếng của Ashenvale lên Exalted sẽ giảm bớt nỗi đau cho các nhóm công khai trong WSG.

Hãy gỡ bỏ chiếc mũ Revered khỏi Ashenvale và vấn đề WSG sẽ biến mất.
byu/EpicHuggles inclassicwow

Lý thuyết này dựa trên ý tưởng rằng việc cho phép người chơi nhận được đại diện Exalted thông qua Ashenvale sẽ ngăn hầu hết các nhóm canh tác nhà lắp ghép xếp hàng chờ WSG. Với hầu hết các prefab bị thiếu trong các hoạt động PvP mới, người chơi solo sẽ có thể xếp hàng tham gia WSG an toàn hơn.

Nhiều người nhanh chóng đồng ý, có người nói: “Có thể xác nhận. Tôi rất vinh dự được tôn vinh và tôi sẽ ngay lập tức ngừng xếp hàng chờ đợi nếu sự thay đổi này xảy ra và thực hiện Ashenvale để được tôn vinh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Đúng, tôi nghĩ việc tập trung vào “có sẵn và không có sẵn” chỉ là bỏ qua vấn đề cốt lõi đó là: Danh tiếng. Không ai tham gia WSG vì họ thích nó, họ làm điều đó vì ở cấp độ 40, mọi lớp sẽ bị khóa khung BiS phía sau. Hãy ngừng ép buộc mọi người tham gia WSG, hãy để việc đó cho những người làm cho vui ”.

Kế hoạch của Blizzard cho tương lai của Battle for Ashenvale và các hoạt động PvP khác vẫn chưa rõ ràng, với giai đoạn hai có thể sẽ mang lại những thay đổi và động lực đáng kể. Cảnh quan trông như thế nào vào thời điểm đó ít chắc chắn hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *