Người chơi WoW cho rằng Blizzard cố tình để người ta lạm dụng việc khai thác vàng

Người chơi World of Warcraft cho rằng Blizzard biết về việc khai thác vàng đang diễn ra nhưng sẽ không khắc phục trong bối cảnh giá WoW Token tăng cao.

Vàng trong World of Warcraft là một mặt hàng hot, mặc dù người chơi có thể kiếm được khá nhiều tiền bằng cách hoàn thành các dòng nhiệm vụ, đầu tư vào một số nghề thu thập nhất định, v.v.

Tất nhiên, việc trồng trọt đóng vai trò là một lựa chọn khả thi khác, nhưng một số người chơi – đọc cheat – đã thích những chiến công phá hủy nền kinh tế. Theo cộng đồng, một lỗi khai thác đặc biệt đã tàn phá WoW trong vài tháng qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là giá trị của Brave Tokens và WoW tiếp tục tăng vọt mà không có hồi kết rõ ràng. Hy vọng là Blizzard sẽ đưa ra bản sửa lỗi; Tuy nhiên, người chơi không bị thuyết phục rằng hãng phim sẽ hành động.

Người chơi WoW chỉ trích Blizzard vì không vá lỗi khai thác vàng

Chán nản với những vụ khai thác vàng mà họ từ chối nêu tên, người chơi World of Warcraft Baldilox22 đã chỉ trích Blizzard trong một bài đăng Reddit gần đây, nói rằng “giá của token WOW đã tăng lên 332 nghìn vì [a] khai thác hàng loạt tạo ra vàng.” (Tính đến thời điểm viết bài này, một WoW Token trị giá hơn 325.000 Vàng.)

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng cho biết việc đóng chai đã dành khoảng 8 tháng qua để kiếm được hàng triệu vàng mỗi ngày. Rõ ràng, Blizzard đã nhận được nhiều báo cáo về vấn đề này nhưng vẫn chưa thừa nhận hay đưa ra giải pháp.

Redditor kết luận: “Tại sao nó không được sửa, tôi không biết nhưng – rất có thể câu trả lời là giá càng bị đẩy lên cao thì bạn càng có nhiều khả năng chỉ mua token”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Một Redditor khác trong chủ đề này đã cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn, nói rằng “khai thác chromeie” cho phép kẻ thù Cấp 45 đánh rơi chiến lợi phẩm Cấp 70. Người dùng này giải thích: “Bạn vừa bán mọi thứ”. “Đó là khoảng 1,2 triệu vàng thô mỗi ngày nếu làm đúng.” Việc khai thác vàng đặc biệt này đã tấn công WoW kể từ khi Dragonflight xuất hiện vào tháng 11 năm 2022.

“Đó là một vấn đề vì người chơi bình thường sẽ không thể lạm dụng nó, nhưng những robot làm việc đó cả ngày trong nhiều tháng có thể kiếm sống nhờ nó, khiến giá trong trò chơi tăng vọt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người mới tham gia chủ đề này đồng ý rằng họ đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi chiến thuật gian lận của người khác. Một người viết: “Tôi là người chơi mới với 12 tia lửa nhưng không đủ khả năng để nâng cấp thiết bị của mình vì nghề này không thú vị lắm.”

Trong khi đó, có những người khác không cho rằng việc khai thác có bất kỳ tác động nào đến giá của Token. Một người dùng lập luận: “Giá luôn tăng khi số người chơi tích cực giảm. Giá lại giảm xuống gần 10,2.” Những người khác nói: “Điều này sẽ có tác động tối thiểu đến mã thông báo. Điều duy nhất có tác động là RMT.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù sao đi nữa, có vẻ như cộng đồng World of Warcraft không hài lòng với vấn đề lớn hơn là không bị chặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *