Người chơi WoW chia sẻ những câu chuyện đóng chai vô lý trong Season of Discovery

Có vẻ như vấn đề bot trong World of Warcraft: Season of Discovery chưa có hồi kết khi một người chơi chia sẻ trải nghiệm khó tin của họ trong khi chờ đợi tham gia cuộc đột kích Blackfathom Deeps.

Bot đã từng là một vấn đề trong mọi thể loại MMO trong một thời gian. Thông thường, chúng được sử dụng để khai thác các vật liệu và tiền tệ có giá trị, sau đó tài nguyên được thu thập và bán trên các trang web của bên thứ ba để lấy tiền thật.

Việc triển khai WoW Tokens được thiết kế để chống lại điều này, với việc Blizzard mang đến cho người chơi cơ hội mua vàng thông qua chúng thay vì mạo hiểm bị cấm. Điều này gây tranh cãi theo đúng nghĩa của nó, nhiều người coi đây là một hình thức trả tiền để thắng có giới hạn, mặc dù không tệ như Diablo Immortal.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi trong sản phẩm World of Warcraft mới nhất của Blizzard đã chia sẻ trải nghiệm của họ với việc đóng chai, và điều đó nhấn mạnh rất nhiều đến quy mô của vấn đề.

Nhóm BFD phá rối nhóm đóng chai Rogue trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ cuộc gặp gỡ bất thường của họ với một nhóm lớn bot có ý định thực hiện một cuộc đột kích Blackfathom Deeps.

Được đăng bởi classicwow
cộng đồng trên Reddit

Sau khi tập trung vào khoảng 5 giờ sáng để đột kích, nhóm đi trước bất ngờ gặp phải khoảng hai mươi tên lưu manh, tất cả đều đứng dậy trên người có Linh hồn chữa lành và chạy đến lối vào của cuộc đột kích. Một nhóm người chơi thực sự đã giết con bot này trong khoảng 20 phút trước khi báo cáo hàng loạt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người đã nhanh chóng chia sẻ sự đồng cảm của họ với OP, trong đó có một câu nói: “Đây là một ví dụ điển hình cho vấn đề này. Giống như tôi tất cả những hậu quả đối với người mua vàng. Nhưng làm sao Bliz có thể không bắt được con bot rõ ràng này? Hãy cắt nó ngay từ nguồn, hoặc ít nhất là khiến người bán khó lấy được vàng hơn”.

Những người khác chỉ ra rằng những người mua vàng cũng có lỗi trong vấn đề này cũng như những chiếc thuyền cung cấp cho họ, họ nói: “Tại sao có nhiều người mua vàng như vậy? Bởi vì; ít hoặc không có phản ứng gì với việc mua vàng. Nếu mọi người cấm các nhân vật quý giá của họ vì họ mua vàng, tôi chắc chắn rằng hầu hết mọi người sẽ RẤT cảnh giác.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết các lệnh cấm hiện được thực hiện thông qua hệ thống Trí tuệ nhân tạo thay vì một đội ngũ nhân viên tận tâm được trả lương với mục đích chính là giải quyết vấn đề. Với các vấn đề về đóng chai dường như phổ biến hơn bao giờ hết, Blizzard hiện đang thua trong cuộc chiến vượt qua những kẻ gian lận và cấm tài khoản của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *