Người chơi WoW chia sẻ một vấn đề lớn với Rogue Tanking trong Season of Discovery

Một trong những yếu tố thú vị nhất của World of Warcraft: Season of Discovery là khả năng tồn tại của các vai trò đẳng cấp mới. Tuy nhiên, người chơi hiện đang sử dụng mạng xã hội để chia sẻ những khó khăn khi Tanking as a Rogue của họ.

Đối với những người mù tham gia Season of Discovery, trò chơi sẽ trông không khác gì phiên bản gốc của WoW Classic được phát hành vào năm 2019. Tuy nhiên, khi người chơi tiến bộ qua các cấp độ, họ có thể thu thập các Rune mới, bổ sung thêm sức mạnh và khả năng truyền thống của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã dẫn đến một số sự kết hợp thực sự ấn tượng, bao gồm khả năng hồi máu tuyệt vời của Pháp sư và Warlock đi lên cây Tanking với Chiến binh. Điều đó nói lên rằng, Rogues đã tụt hậu so với các đồng nghiệp của họ trong nỗ lực Tanking mới của họ và người chơi đã chia sẻ một lý do khiến họ cho rằng điều đó đã bị ảnh hưởng.

Điểm combo khiến Rogue Tanking gặp khó khăn trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ sự thất vọng của họ với hệ thống điểm kết hợp trong Tanking và cách nó cản trở các cơ chế chơi trò chơi quan trọng.

Go Rogue: mất hết CP liên tục thật là bực bội.
byu/EvisceraThor inclassicwow

Đối với những người đã quen với việc bán WoW, Điểm Combo được xây dựng dựa trên các mục tiêu trong Cổ điển, thay vì chính Rogue. Điều này đã thay đổi trong Warlords of Draenor, nhưng trong kịch bản Tanking trong Season of Discovery, nó ngăn Rogues chế nhạo các mục tiêu khác mà không làm mất Điểm Combo của họ. Điều này khiến việc duy trì tính hung hăng trên các gói có nhiều hơn hai trở nên khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người nhanh chóng đồng ý rằng cần phải thay đổi điều gì đó để Rogue Tanks có thể tồn tại được trong nội dung phức tạp. Một người nói: “Điểm kết hợp của Rogue cần phải có trên Rogue chứ không phải mục tiêu. Nó chỉ là một trò chơi tồi, tôi không quan tâm nó cổ điển đến mức nào. Đây là một sự thay đổi cần thiết.”

Một người khác đề xuất một sự thay đổi trong lối chơi sẽ đủ để giải quyết vấn đề trong các trận chiến nhiều mục tiêu, đồng thời nói thêm: “Tôi không hiểu tại sao Tank Rogues không thể thích nghi và không sử dụng các đòn kết liễu Điểm Combo cao trong các trận chiến nhiều mục tiêu. Chỉ cần sử dụng 1 CP cho kiếm thuật sau đó tab mục tiêu sẽ tạo ra sự hung hãn, bạn không cần sử dụng nhiều hơn 1 CP. Hãy để dành những người kết thúc CP cao của bạn để chiến đấu với một mục tiêu duy nhất.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với ít nhất ba giai đoạn nữa sẽ diễn ra trong Mùa khám phá, những thay đổi đối với tất cả các lớp có thể xảy ra khi nội dung mới được giới thiệu. Liệu Blizzard có thực hiện bước nhảy vọt về niềm tin và thay đổi hệ thống Combo Point sang phiên bản mới hơn hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *