Người chơi WoW chia rẽ về lớp Giai đoạn Hai “hỏng” trong Season of Discovery

Season of Discovery đã tạo ra những thay đổi đáng kể về cách thức hoạt động của các lớp trong Thế giới Warcraft cổ điển và người chơi không đồng ý về nơi nào là nơi tốt nhất để thống trị Giai đoạn Hai.

Hệ thống mới lớn làm thay đổi đáng kể cục diện của mọi lớp là hệ thống Khắc Ấn thạch. Điều này cho phép người chơi mở khóa sức mạnh và khả năng mới cho nhân vật họ đã chọn. Một số trong số này được mượn từ các phiên bản sau của trò chơi trong khi một số khác được thiết kế hoàn toàn dành cho Season of Discovery.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự khác biệt lớn đến mức một số lớp giờ đây có thể đảm nhận những vai trò mà trước đây không thể thực hiện được trong Vanilla Warcraft hoặc bất kỳ phiên bản nào khác của trò chơi. Điều này đã thay đổi meta rất nhiều và giai đoạn đầu của trò chơi đã chứng kiến ​​nhiều kẻ thắng người thua.

Hiện tại, cộng đồng game thủ đang tranh luận xem lớp nào sẽ mạnh nhất trong Giai đoạn Hai và nhiều người không đạt được sự đồng thuận.

Giai đoạn Hai có vẻ đã sẵn sàng để thay đổi hoàn toàn Mùa khám phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi tò mò đã hỏi cộng đồng xem họ cảm thấy ai là người phù hợp nhất để phát triển trong Giai đoạn Hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như thường lệ với cộng đồng WoW nói chung, nhiều người không đồng ý với cách gọi chính xác. Một số người chọn Pháp sư, có người nói: “Tôi nghĩ một pháp sư băng giá với những ngón tay băng giá và những đường gân băng giá sẽ đè bẹp đám đông.”

Bạn nghĩ lớp nào sẽ bị phá trong giai đoạn 2?
byu/Hiệu quả-Ad-6460 inclassicwow

Nhiều người chuyển sang Warrior như một lựa chọn hiển nhiên để đứng đầu đồng hồ đo DPS. Một người nói: “[Warrior is] một vụ cá cược không tồi. Họ cần loại bỏ cơn thịnh nộ vì cơ chế cho những chiến binh không phải là tốt nhất. Cấp 25 là lúc các chiến binh yếu nhất. Bây giờ họ nhận được WW và BT/MS? Đã xong rồi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lựa chọn cuối cùng nổi bật nhất là Druid, với Starsurge có được một sức sống mới trong Season of Discovery. Một người nói thêm: “Đối với PvP, sự cân bằng sẽ rất điên rồ nếu Starsurge không vượt qua vòng cân bằng. Tôi khá chắc chắn rằng họ (druid cân bằng) sẽ nhận thêm 100% sát thương chí mạng và 15% cơ hội gây choáng từ tài năng. Nó sẽ là một cỗ máy thi triển tức thì tạo ra 60% + hp khi chí mạng và có thể làm choáng… trong thời gian CD 6 giây.”

Điều thú vị về Season of Discovery là nó mang đến cho người chơi rất nhiều điều thú vị. Mặc dù một hoặc hai người chắc chắn sẽ vươn lên dẫn đầu, nhưng sẽ có rất nhiều người chơi thích thú trong Giai đoạn Hai, bất kể lựa chọn lớp nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *