Người chơi WoW chia rẽ khi một số người cho rằng Season of Discovery “về cơ bản là bán lẻ”

Người chơi World of Warcraft đã lên mạng xã hội để thảo luận xem liệu bản phát hành Season of Discovery sắp tới có tuân theo định dạng quá giống với phiên bản bán lẻ sai lệch của trò chơi hay không.

Ý tưởng đằng sau Season of Discovery là áp dụng những ý tưởng mới và thú vị vào phiên bản Vanilla gốc của trò chơi. Điều này khiến nhiều người coi đây là chế độ Cổ điển+ được yêu cầu cao, với nhiều cơ hội chơi trò chơi mới được cung cấp trong phiên bản Azeroth trước Cataclysm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng đã biết những thay đổi này sẽ như thế nào khi Season of Discovery được phát hành vào ngày 30 tháng 11. Các địa điểm chưa hoàn thành cuối cùng sẽ được hoàn thành và sẵn sàng để khám phá, chiến lợi phẩm mới sẽ được cung cấp và người chơi có thể khám phá các khả năng và vai trò bổ sung thông qua Hệ thống khắc Rune.

Các quyền lực mới đã dẫn đến cuộc tranh luận đáng kể trong cộng đồng, với một số lo ngại rằng nó có thể biến trải nghiệm Cổ điển thành một thứ gì đó giống với WoW bán lẻ hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi WoW chê bai khả năng của Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng muốn chia sẻ sự thất vọng của họ trước một bộ phận trong cộng đồng WoW đã so sánh Season of Discovery với WoW bán lẻ hiện đại.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ý tưởng ‘về cơ bản là bán lẻ’ đến từ đâu?
byu/Không thể tin được trong cổ điểnwow

Những người khác nhanh chóng đồng ý rằng những bổ sung mới cho công thức Cổ điển không đủ để biến trò chơi thành WoW bán lẻ. Một người nói: “Tôi có cảm giác như người nói rằng gần đây không chơi bán lẻ. Bán lẻ về cơ bản là một trò chơi khác. Không có lượng QoL hoặc ngọc bổ sung nào sẽ khiến trò chơi này có cảm giác bán lẻ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số chọn quan điểm trung lập, đồng ý rằng những lời chỉ trích về bán lẻ là không có cơ sở trong khi vẫn chia sẻ mối lo ngại của họ về các khả năng mới. Một người dùng nói thêm: “Tôi nghĩ một lời chỉ trích công bằng là có Mà còn nhiều khả năng, và có vẻ hơi lạ khi một Warlock chẳng hạn, có thể trở thành xe tăng từ một rune, trong khi tôi cho rằng đối với các lớp khác, họ phải sử dụng hầu hết các cây tài năng của mình.”

Cũng có những người chỉ kêu gọi sự kiên nhẫn, nói: “Nếu mọi người thực sự giữ quan điểm này trong một trò chơi mà họ chưa chơi thì chỉ thể hiện phạm vi hẹp và sự bi quan sâu sắc của họ. Blizzard đã cho chúng tôi cổ điển + và điều tốt nhất họ có thể làm là” pfft nó giống như bán lẻ” Anh bạn, ai đã làm tổn thương bạn?! … ồ chờ đã Blizzard phải không.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với Mùa Khám phá đang đến rất gần, sẽ không lâu nữa cộng đồng sẽ có thể trải nghiệm tất cả những gì nó mang lại. Liệu họ có hạnh phúc khi điều đó xảy ra hay không lại là một vấn đề khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *