Người chơi WoW chỉ trích việc sử dụng Gearscore trong Season of Discovery

Trong cửa hàng bán lẻ World of Warcraft, Gearscore đã trở thành yếu tố quyết định liệu có nhiều người chơi được phép tiếp cận các hoạt động khó khăn nhất của trò chơi hay không. Mặc dù bị nhiều người coi là vật gây xao lãng nhưng việc tiếp tục sử dụng nó trong Mùa khám phá đã gây ra nhiều tranh cãi hơn.

Dành cho những ai chưa biết, Gearscore về cơ bản là một giá trị số được trao cho mỗi người chơi dựa trên áo giáp và vũ khí họ hiện đang sử dụng. Sau đó, điều này cho phép những người đứng đầu nhà tù và cuộc đột kích xác định xem liệu người đó có khả năng hoàn thành các hoạt động mà họ được yêu cầu tham gia hay không – về mặt lý thuyết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một trò chơi phức tạp như WoW, hệ thống này không thể bao gồm tất cả các sắc thái của lối chơi cấp cao. Do đó, những người chơi dễ dàng hoàn thành một hoạt động có thể bị từ chối vì bất kỳ lý do gì, từ việc có cách xây dựng bất thường đến một vật phẩm làm giảm Gearscore trung bình của họ quá xa.

Giờ đây, một người chơi trên mạng xã hội đã bày tỏ sự không hài lòng với việc sử dụng hệ thống trong Season of Discovery và họ đang nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng rộng lớn hơn của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gearscore ít liên quan hơn trong Season of Discovery so với các phiên bản khác của WoW

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ thái độ khinh thường của họ đối với những người chơi đã sử dụng Gearscore để xác định nhóm cho Blackfathom Deeps trong Season of Discovery.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vấn đề chính khi sử dụng Gearscore trong Season of Discovery đặc biệt liên quan đến sức mạnh mới do Runes cung cấp. Gearscore không cho phép các khả năng mới kết hợp với các tùy chọn áo giáp cho mỗi lớp. Đây là một vấn đề phức tạp do các vai trò mới dành cho các lớp có thể và thực hiện thay đổi mức độ ưu tiên về chỉ số.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

PSA: GEARSCORE KHÔNG HOẠT ĐỘNG TRONG SOD
byu/Hypnocryptoad inclassicwow

Nhiều người chơi nhanh chóng đồng ý với OP. Một người nói: “Những người đẩy GS vào trong cỏ chỉ là đang quảng cáo cho sự thiếu hiểu biết về kiến ​​thức trò chơi của họ. Họ sẽ thức tỉnh một cách thô lỗ khi nhận ra bạn đang sử dụng vật phẩm MC/BWL vào Naxx.”

Một người khác nói thêm: “Tôi rất ngạc nhiên khi mọi người không đề cập đến điều này trong trò chơi, tôi nghĩ hành vi này sẽ chấm dứt ngay bây giờ. Người yêu cầu GS này không sử dụng reddit hoặc diễn đàn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với giai đoạn hai của Mùa khám phá sẽ bắt đầu vào khoảng trước cuối tháng 2, meta có thể sẽ thay đổi nhiều hơn nữa. Rất có thể điều này khiến cho Gearscore dư thừa khá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *