Người chơi WoW chỉ trích kỳ vọng của bang hội là “phi thực tế” đối với Season of Discovery

Trước khi World of Warcraft: Season of Discovery ra mắt, nhiều bang hội mới đã bắt đầu đợt tuyển dụng của mình. Thật không may, nhiều người cảm thấy họ yêu cầu quá cao đối với các thành viên tiềm năng.

Bang hội là một phần rất quan trọng trong lịch sử của WoW. Mặc dù sự nổi bật của chúng đã bị cản trở bởi hệ thống nhiệm vụ nhóm hiện đại trong phiên bản bán lẻ của trò chơi, nhưng trong WoW cổ điển, chúng vẫn là một cách dễ dàng hơn để giải quyết nội dung thử thách nhất của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là các mối liên kết có đủ hình dạng và kích cỡ. Nhiều người được thiết kế với mục đích hướng đến trải nghiệm xã hội, trong khi những người khác theo đuổi những thiết bị tốt nhất và những ông chủ khó tính nhất như một đội. Ngược lại, điều này có nghĩa là các rào cản gia nhập hiệp hội có thể khác nhau.

Hiện tại, một số thành viên trong cộng đồng đang cảm thấy thất vọng với yêu cầu trung bình là phải tham gia nhiều bang hội mới trong Mùa Khám phá.

Người chơi Season of Discovery làm bùng nổ chiến thuật tuyển dụng bang hội

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi WoW đã chia sẻ mối lo ngại của họ về yêu cầu đầu vào cực kỳ khó khăn đối với các bang hội “bán khó tính”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỳ vọng không thực tế từ các nhà tuyển dụng bang hội
byu/Ryel_Advent inclassicwow

Nhiều người nhanh chóng đồng ý, với một câu nói: “’bán cứng’ không phải là mô tả và 95% hiệp hội xác định như vậy. Nó bao gồm tất cả mọi thứ, từ những người cha nghĩ rằng họ giỏi hơn mình cho đến những cầu thủ đủ giỏi nhưng không thực sự quan tâm đến ba tháng chạy bộ để theo đuổi sự tiến bộ của thế giới trong giai đoạn tiếp theo.”

Những người khác bày tỏ sự thông cảm về khó khăn trong việc tìm kiếm sự cân bằng giữa quy mô nhóm và khả năng tồn tại ở cuối trò chơi với tư cách là một GM. Một người khác nói thêm: “Sự kết hợp của tôi trong Classic là ‘bán cứng’, nhưng nó có mọi thứ nhưng cần có bình và kỹ thuật, điều mà nhiều người cuối cùng sử dụng cả hai cách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ các quan chức luôn đứng giữa ranh giới giữa việc có một danh sách cố định và việc có những người có năng lực. Quá cứng nhắc, những người chơi bình thường hơn sẽ bỏ cuộc nhưng lại quá bình thường, và những người chơi lớn nhất sẽ sa sút.”

Tuy nhiên, vẫn có một số hy vọng. Nhiều cộng đồng phục vụ cho những người chơi cụ thể đã bắt đầu xuất hiện.

Một người dùng đã chia sẻ trải nghiệm lành mạnh của họ khi tìm kiếm các bang hội phù hợp với cuộc sống tập trung vào gia đình của họ, nói rằng: “Tôi thấy các bang hội đang tuyển dụng trong cuộc trò chuyện giao dịch đang tìm kiếm các Ông bố chơi game và những ông già tốt bụng với RPers và có thể đột kích vào tối thứ Sáu và thực hiện PvP vào cuối tuần. Đăng ký ngay bây giờ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với Season of Discovery dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 11, người chơi sẽ không phải đợi lâu trước khi có thể tham gia cùng những đồng đội mới tiềm năng. Những trải nghiệm độc đáo có thể phụ thuộc vào nhóm nhiều hơn bao giờ hết, vì vậy việc có một liên minh vững mạnh có thể là một lợi thế rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *