Người chơi WoW chạy dịch vụ ám sát để kiếm vàng trên máy chủ RP trong Season of Discovery

Trong một động thái khiến Ezio Auditore da Firenze vĩ đại tự hào, người chơi World of Warcraft táo bạo đã thành lập một nhóm Sát thủ để đưa người chơi tham gia Mùa khám phá.

Season of Discovery đã trở thành một nhiệm vụ quan trọng đối với nhiều người chơi Cổ điển khi họ chuyển sang các trò chơi từ máy chủ thời Wrath và Hardcore. Được nhiều người coi là Blizzard đang thử nghiệm chế độ trò chơi Classic+ được chờ đợi từ lâu, phản hồi của người hâm mộ là cực kỳ tích cực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như tất cả các trò chơi World of Warcraft, người chơi có thể khởi chạy nhân vật trên các máy chủ dành riêng cho PvE, PvP hoặc RPPvP. Phần sau cho phép người chơi thể hiện đầy đủ các nhân vật của họ và các máy chủ nhập vai đã tạo ra một số câu chuyện hay nhất trong truyền thống World of Warcraft do người chơi tạo ra.

Giờ đây, một người chơi dũng cảm đã chia sẻ hành trình tham gia Mùa khám phá gần đây của họ và đó là một câu chuyện quen thuộc trong số biên niên sử về những câu chuyện đáng kinh ngạc trong quá khứ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không ai được an toàn trên một máy chủ Season of Discovery RP duy nhất

Trong một bài đăng trên Reddit, những người chơi đã chia sẻ câu chuyện của họ, nơi họ và một nhóm bạn thành lập một hội anh em bí mật gồm các Sát thủ, nhận vàng để trả cho những hành động xấu xa của họ.

Chúng tôi kiếm Vàng bằng cách bán mạng, RPPvP
byu/Frisbee1313 inclassicwow

Nhóm sẽ nhận được hoa hồng từ những người chơi cảm thấy tội lỗi đến mức muốn ra lệnh giết người chơi khác. Sau đó, họ sẽ sử dụng nhiều nhân vật và hệ thống trinh sát tinh vi để truy tìm những nhân vật đó và tiêu diệt họ trong thế giới mở.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ sẽ chỉ nhận được thanh toán sau khi công việc hoàn thành và sẽ cung cấp những gì được mô tả là một video “được cắt tốt”, cho thấy nhóm đã hoàn thành công việc khó khăn của mình. Thật không may, nhóm hiện đã tạm dừng hoạt động nhưng có thể quay trở lại trong giai đoạn thứ hai của trò chơi.

Điều đó sẽ đến vào khoảng cuối tháng 1 và tháng 3 để ban nhạc có thể sớm hoạt động trở lại. Khi họ làm vậy, khốn thay cho bất cứ ai không may đi ngang qua con đường của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *