Người chơi WoW cần khả năng Pháp sư chủ yếu cho Phần hai của Khám phá

Tính chất thử nghiệm của World of Warcraft: Season of Discovery mở ra những yêu cầu thú vị từ người chơi. Với Giai đoạn Hai dự kiến ​​ra mắt vào ngày 8 tháng 2, một số người chơi muốn phần chính của bản mở rộng sau này được đưa vào như một phần khả năng bổ sung của lớp.

Đối với những người chưa quen với tiền đề này, Season of Discovery được thiết kế để trở thành một trải nghiệm mới mẻ về Azeroth cổ điển. Được coi là rộng rãi khi Blizzard đang thử nghiệm các hoạt động dành cho Classic+, việc cung cấp theo mùa đã thay đổi rất nhiều về cách hoạt động của các lớp học.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hệ thống Khắc Ấn thạch đã cho phép người chơi tăng cường lớp học của mình bằng các khả năng và phép bổ trợ mới gắn liền với các bộ áo giáp của họ. Chúng bao gồm từ những sáng tạo hoàn toàn mới cho đến các phép thuật và sức mạnh mà người chơi thường không thấy cho đến khi có phiên bản mới hơn của trò chơi.

Giờ đây, một số người chơi đang yêu cầu yếu tố Pháp sư xuất hiện trong Giai đoạn hai của Mùa khám phá.

Cộng đồng WoW muốn có Lịch làm mới trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã kêu gọi Blizzard thêm Lịch làm mới vào trò chơi sau khi giai đoạn tiếp theo khởi chạy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xin vui lòng Đối với tất cả những gì là sảng khoái và ngon miệng. Làm mới lịch trình cho Giai đoạn 2 để tôi không phải sử dụng Air Conjure 69 triệu lần trước khi cuộc đột kích bắt đầu.
byu/iamsplitter inclassicwow

Bàn giải khát về cơ bản đã được thêm vào trò chơi trong The Burning Crusade. Vào thời điểm đó, nó được gọi là Nghi thức Giải khát trước khi được thay đổi trong Màn sương của Pandaria. Sau đó nó hợp nhất thành Conjure Refreshment trong Legion.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một lợi thế quan trọng mà nó mang lại là các nhóm có thể tận dụng nó dễ dàng hơn. Chiếc bàn sản xuất Thức ăn Mana Conjured mà bất cứ ai cũng có thể lấy. Điều này dễ dàng hơn nhiều so với hệ thống Season of Discovery hiện tại để cung cấp nhiều nước cho mọi người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phản hồi về bài đăng cực kỳ tích cực, với nhiều người đồng ý rằng nó nên có trong trò chơi. Một người nói: “Nếu không, tôi hy vọng mọi người không nhận được bất kỳ thứ nước chết tiệt nào từ phù thủy, bởi vì tôi sẽ không OOM chỉ để đưa cho một người nửa đống.”

Những người khác đề xuất các giải pháp thay thế hợp lý. Một người nói: “Pháp sư không khí hiện tại ở tuổi 25 không phải là cấp độ cao nhất mà bạn có thể đạt được. Nhưng mọi người vẫn muốn lượng nước miễn phí đó hơn là mua nước cấp 25. Điều tốt nhất nên làm là cung cấp cho mọi người nước cấp 35 với giá 20 mỗi lần rót, thay vì nước cấp 40.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể Blizzard có gì trong Phần hai của Discovery, có thể vẫn sẽ có nhiều thiết lập đột kích cho Pháp sư. Với việc ra mắt Giai đoạn Hai trong tuần này, sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *