Người chơi WoW cần ba thay đổi lớn về chất lượng cuộc sống trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery sắp bước vào giai đoạn thứ hai và một số người chơi muốn Blizzard đưa ra những thay đổi lớn về chất lượng cuộc sống có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách mọi người chơi.

Ưu đãi theo mùa mới nhất từ ​​nhà phát triển cho thấy công thức Cổ điển đã thay đổi đáng kể. Người chơi có thể tiếp cận các khả năng và sức mạnh mới thông qua hệ thống Khắc Ấn thạch. Để phù hợp với mức tăng tương đối này, Blizzard đã tăng các thử thách mà kẻ thù đưa ra để phù hợp.

Ngoài ra, có rất nhiều nội dung mới để khám phá. Việc tùy chỉnh cuộc đột kích Blackfathom Deeps gồm 10 người và sự kiện PvP Battle for Ashenvale đã mang lại cho cộng đồng rất nhiều điều để nỗ lực trong giai đoạn đầu của trò chơi và môi trường Vanilla Azeroth.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi đang yêu cầu ba thay đổi lớn có thể ảnh hưởng đến Giai đoạn Hai.

Dual Spec đứng đầu danh sách người chơi tiềm năng trong Mùa khám phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ mong muốn của họ rằng Blizzard sẽ tiến xa hơn nữa trong Season of Discovery.

Blizzard thân mến: Vẫn còn thời gian để cung cấp cho chúng tôi thông số kỹ thuật kép, thư tức thời tới alt và bảng tên 40 yard
byu/RedThragtusk inclassicwow

Đứng đầu danh sách là Thông số kỹ thuật kép của Wrath of the Lich King, cho phép người chơi chuyển đổi giữa các thông số kỹ thuật dễ dàng hơn so với phiên bản Cổ điển. Thêm vào một bảng tên có thể nhìn thấy ở khoảng cách 40 thước Anh và một thư tức thời giữa alt và OP tin rằng Blizzard sẽ là người chiến thắng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người nhanh chóng đồng ý. Một người nói: “Thông số kỹ thuật kép điên rồ không phải là vấn đề. Thật là điên rồ khi trong một chế độ mà mọi thứ đều mới mẻ và chúng tôi được khuyến khích thử nghiệm, chúng tôi cũng không được khuyến khích làm như vậy.”

Một người khác nói thêm: “Thật ngu ngốc khi có một bản “remaster” kiểu cổ điển, nhằm mục đích thử thứ gì đó và không cung cấp cho chúng tôi thông số kỹ thuật kép để thử nghiệm. Bảng tên 40y cũng chẳng có ý nghĩa gì, chỉ là con gấu khá thân thiết với bạn thôi. nhưng bạn không thể nhìn thấy bảng tên đó. Thư tức thì hơn bất cứ thứ gì, sẽ rất tuyệt nếu có nhưng tôi sẽ không yêu cầu nó”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Blizzard luôn xác nhận thêm thông tin chi tiết về Giai đoạn khám phá Phần 2, một số thay đổi này có thể đang được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *