Người chơi World of Warcraft Dragonflight thất vọng với phần thưởng danh tiếng

Một số người chơi World of Warcraft cảm thấy như những chiếc thùng mẫu của Dragonflight mang lại phần thưởng áp đảo, đặc biệt là so với các bản mở rộng trước đó.

Rương tiền thưởng Paragon, hay túi tiền thưởng paragon, là một công cụ cơ khí có từ thời của World of Warcraft Legion. Khi người chơi đạt đến cấp độ danh vọng cao nhất với một phe nhất định, Exalted, mỗi khi người chơi kiếm được 10.000 điểm danh tiếng sau đó, họ sẽ được thưởng một rương Paragon.

Hành động này có thể được lặp lại vô tận miễn là người chơi dành thời gian quý giá cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ và các hoạt động khác giúp tăng danh tiếng.

Trước đây, người thợ máy đã bị chỉ trích nặng nề vì có khả năng rơi thú cưỡi rất thấp, kết hợp với việc đầu tư nhiều thời gian cần thiết để có được rương mẫu khiến nhiều người chơi không thể lấy được một số.

Nhưng hiện tại người chơi đang chỉ trích biến thể rương Dragonflight vì không chứa bất kỳ phần thưởng nào xứng đáng với thời gian đầu tư cần thiết.

Người chơi WoW thất vọng với phần thưởng rương Dragonflight paragon

Người dùng u/Veridally_ đã đăng suy nghĩ của anh ấy về phần thưởng mới lên r/wow của Reddit, giải thích sự thất vọng của anh ấy.

“Sau khi Shadowlands cung cấp 3500 vàng và thú cưng, và Legion/BFA cung cấp thú cưỡi, tôi hơi bị choáng ngợp trước lời đề nghị từ rương tiêu chuẩn DF. Băng thú cưng, vàng 1k, một số nguyên liệu và hiếm khi mảnh rồng hoặc tinh chất chai dường như không phù hợp với phần thưởng,” Veridally viết trong bài đăng của mình.

Bài đăng đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều, với một số người dùng ủng hộ Veridially trong sự thất vọng của họ.

“Tôi sẽ ổn nếu chỉ cần thêm một ít vàng và có thể thêm một số rồng hoặc áo giáp bị thiếu mà bạn có thể nhận được từ các nhà cung cấp đại diện,” một người dùng nhận xét.

Nhưng những người khác vẫn nhớ cuộc tranh cãi về Quân đoàn đã nói ở trên, và những người khác chỉ đơn giản cho rằng các thùng mẫu được thiết kế như thế này.

“Tôi rất vui vì không có chuyến đi nào được tham gia dù chỉ một lần, f**k phải tập rất nhiều lần chỉ để có cơ hội được đi. Tôi vẫn chưa có một lượng lớn Legion,” đọc bình luận được xếp hạng cao nhất hiện nay.

“Đó không phải là do thiết kế sao? Chúng phải là những tính năng bổ sung nhỏ mà bạn có được để tiếp tục thực hiện nội dung để các đại diện không chỉ đi vào không gian. Đó không phải là thứ mà bạn cảm thấy bắt buộc phải mài giũa, đó là điều xảy ra khi có thể tìm thấy thú cưng và ngựa trong đó,” một người chơi khác khẳng định.

Các thay đổi có thể xuất hiện trong bản cập nhật trong tương lai vào một thời điểm nào đó, nhưng hiện tại, người chơi phải dựa vào các tiện ích bổ sung bên ngoài để sắp xếp mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *