Người chơi World of Warcraft đang yêu cầu trả lại bộ cấp độ yêu thích của họ

Những người hâm mộ World of Warcraft đã kêu gọi làm lại một số bối cảnh mang tính biểu tượng nhất của trò chơi kể từ năm 2005.

Trang bị theo cấp luôn là một chủ đề nóng trong cộng đồng WoW, với một số người chơi cảm thấy rằng thiết kế của họ không xứng đáng với Transmog. Các cuộc tấn công cấp 2 thưởng cho các bộ đầy màu sắc với hình ảnh động độc đáo từ các cuộc tấn công OG WoW như Molten Core và hang ổ Onyxia. Dragonstalker là chủ đề bàn tán của thị trấn vào thời điểm đó, nhưng kể từ đó, không phải tất cả các bộ đều được hiện đại hóa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ MMO lâu đời đã đến Reddit để đề nghị họ quay lại một lần nữa và xem liệu lần này Blizzard có nghe thấy lời cầu xin của họ hay không.

Người chơi đang yêu cầu xem sự trở lại của các bộ cổ điển yêu thích của họ

Trong một chủ đề Reddit với hơn 900 lượt ủng hộ tại thời điểm viết bài, người dùng nightbreedwon1, đã đặt câu hỏi: “Còn ai khác đồng ý với cấp đột kích tiếp theo, họ nên thực hiện chủ đề Cấp 2 hiện đại như họ đã làm với Lăng mộ Sargarus?”

Lăng mộ của Sargarus từ Legion lặp lại kiểu dáng cổ điển của áo giáp Raid, mang lại những bộ yêu thích từ quá khứ của WoW. Người chơi hy vọng sẽ thấy sự trở lại của tính năng này trong Đột kích trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Còn ai khác đồng ý rằng đối với cấp đột kích tiếp theo, họ nên thực hiện chủ đề Cấp 2 hiện đại giống như họ đã làm cho Lăng mộ Sargeras? bởi u/nightbreedwon1 trong wow

Mặc dù bộ hồi sinh này không hoàn hảo về hoạt ảnh và màu sắc, nhưng nó khá gần với những gì người hâm mộ biết và yêu thích từ trang bị cấp bậc trong các cuộc đột kích. Một trong những lưu ý lớn nhất với thiết bị Lăng mộ Sargeras là nó dường như không phù hợp với chủ đề của cuộc đột kích; một số người hâm mộ thực sự thích ý tưởng này.

Kể từ những ngày đầu của WoW, có vẻ như luồng ý tưởng về Bộ cấp độ mới đã bị đình trệ theo một người dùng Reddit đã nói “Tôi không biết tại sao họ không đặt lại nhiều hơn. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tồi đối với Lăng mộ và không liên quan trực tiếp theo chủ đề với cuộc đột kích. Bạn có nhớ trong BFA/SL khi họ bỏ cuộc và ngừng lên ý tưởng cho các bộ lớp không? Tại sao họ không làm lại bộ cũ? Họ có thực sự thiếu tài sản không?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ đã đề cập “Tôi muốn làm lại tất cả các bộ vani một lần nữa! Một số trong số chúng thực sự rất đẹp và xứng đáng được xem lại” một lần nữa chứng minh điều đó

Tất nhiên, mặc dù có một số người chơi lâu năm có thể càu nhàu về việc tái sử dụng tài sản, nhưng có vẻ như một số người chỉ muốn cảm giác vui vẻ đó khi thu thập các Tier Gear đầy màu sắc, thú vị và phức tạp được mang từ những ngày đầu của WoW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *