Người chơi World of Warcraft choáng ngợp trước các chủng tộc đồng minh mới của The War Inside

Người chơi WoW không mấy ấn tượng với chủng tộc đồng minh mới – Earthen Dwarves – sẽ tham gia trò chơi khi bản mở rộng The War Inside ra mắt.

Blizzard đề cập khá nhiều đến tất cả các căn cứ của mình trong BlizzCon 2023, chia sẻ tin tức về Diablo, WoW, Overwatch và hơn thế nữa.

Đặc biệt, những người hâm mộ World of Warcraft đã rời địa điểm với sự quan tâm mới mẻ về những gì sắp xảy ra với MMO, nhờ một phần không nhỏ vào tiết lộ chính thức của The War Inside.

Bản mở rộng sẽ giới thiệu một cốt truyện hoàn toàn mới, tiểu lục địa Khaz Algar, một ngục tối mới và một chủng tộc đồng minh khác có tên là Người lùn Trái đất. Đáng chú ý, chính điều sau khiến người hâm mộ có vẻ ít quan tâm hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fan WoW không quá hào hứng với chủng tộc đồng minh mới của The War Inside

Khi công bố bản mở rộng The War Inside, nhà phát triển Blizzard đã xác nhận Người lùn Trái đất là chủng tộc mới nhất có thể chơi được. Mặc dù chúng có nhiều điểm chung với Người lùn sắt đen, nhưng người chơi tin tưởng rằng Người lùn đất sẽ có các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ.

Tuy nhiên, một số thành viên cộng đồng không thể kém ấn tượng hơn. Người dùng Reddit MiffedMist đã bắt đầu một chủ đề hỏi người hâm mộ World of Warcraft họ nghĩ gì về chủng tộc mới, và nhiều người phản hồi bằng sự thờ ơ hoặc thất vọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bình luận đã được tán thành hơn 1.000 lần có nội dung: “Việc thêm nhiều người lùn làm chủng tộc đồng minh với tôi có nghĩa là họ không thêm các chủng tộc đồng minh mới.” Một người dùng khác đồng ý và nói: “Đúng, đây sẽ là một phiên bản thích ứng cho những người lùn hiện có.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bạn nghĩ gì về các lựa chọn cuộc đua đồng minh cho phiên bản 11.0?
byu/MiffedMist inwow

Những người khác cũng mang đến những ý tưởng thích ứng. “Tôi sẽ không bao giờ chơi thêm người lùn nữa. Không quan tâm. Thật tuyệt, tôi đoán họ đã thêm vào đó và họ là một phần của truyền thống nhưng họ quá… lười biếng? Nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn cho các cuộc đua hiện có sẽ tốt hơn so với giao diện thứ ba của các cuộc đua hiện có.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác cho biết họ không hiểu tại sao Người lùn lại tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý đến vậy. “Tôi không nghĩ người lùn đủ nổi tiếng để đảm bảo có biến thể thứ ba.”

Một người hâm mộ dường như đang ngồi ở giữa đã viết: “Mặc dù tôi thấy ổn với Earthen, nhưng tôi nghĩ Vrykul sẽ có lựa chọn tốt hơn, giữ nguyên chủ đề về chủng tộc Titan-Forged.”

Ngay cả những người tự xưng là “người lùn cứng rắn” cũng muốn thứ gì đó khác biệt với các chủng tộc đồng minh trong The War Inside của WoW. Một bình luận như vậy cho biết: “Tôi thực sự hào hứng với Earthen, nhưng chúng ta có thực sự cần nó không?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng ai biết được? Suy nghĩ có thể thay đổi khi The War Inside cuối cùng được phát hành. Bản mở rộng mới dự kiến ​​​​sẽ không ra mắt cho đến cuối năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *