Người chơi Warcraft Rumble yêu cầu Blizzard cung cấp cổng PC do vấn đề về pin

Người chơi Warcraft Rumble mới đang hỏi Blizzard khi nào họ có thể mong đợi có cổng PC của trò chơi, vì nhiều người đang gặp vấn đề về pin khi chơi.

Warcraft Rumble đã được ra mắt bất ngờ tại BlizzCon vào thứ Sáu. Sau nhiều thử nghiệm và beta khác nhau, trò chơi hiện đã có sẵn cho iOS và Android. Giống như Clash Royale, người chơi sẽ điều khiển một số gương mặt dễ nhận biết nhất trong quần thể Warcraft theo một định dạng mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này cũng mang lại cho người chơi trải nghiệm phục hồi khi họ chờ đợi Mùa khám phá vào cuối tháng. Hơn thế nữa, nó cung cấp lối chơi mang hương vị Warcraft sẵn có khi đang di chuyển, một điều không thể tin được. Có vẻ như nó cũng sẽ đi xuống tốt.

Tuy nhiên, điều đó đi kèm với vấn đề. Warcraft Rumble khá khó khăn và do đó, nó ngốn pin của điện thoại. Để bù đắp, các game thủ đang tìm kiếm những cách chơi mới, đặc biệt là trên PC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi muốn có một cách khác để chơi Warcraft Rumble

Trong một chủ đề Reddit của người dùng Epicurus38, có tiêu đề ‘Warcraft Rumble rất tuyệt nhưng…’, họ đã yêu cầu nhóm phát triển tạo ra phiên bản PC của trò chơi. Họ nói: “Tôi hy vọng họ sẽ sớm phát hành trò chơi trên Battle.net launcher cho PC” Họ nói thêm: “Tôi thấy hơi khó để tận hưởng trọn vẹn WR trên điện thoại của mình. Nó thỉnh thoảng bị giật và chỉ ngốn pin khi làm nóng điện thoại hơn một số game khác.”

Một người khác đồng tình về pin và nói: “Phần về pin rất đúng.” Một người dùng nói thêm rằng việc chơi dễ dàng trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng sẽ tốt hơn. Tôi thích chơi khi đang thư giãn trên bàn làm việc nhưng thật ngu ngốc khi ngồi trước màn hình và chơi trên điện thoại.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Warcraft Rumble dường như có rất nhiều tiềm năng như một trải nghiệm Warcraft thú vị trên di động. Vì thế cho đến khi cả hai ăn xong sức và có được cổng PC, khán giả của nó sẽ luôn cảm thấy có chút hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *