Người chơi rất tức giận khi ESL Impact phát hành slot cho Bắc và Nam Mỹ

ESL Impact, giải đấu dành cho nữ dành cho thể thao điện tử CS2, đã công bố lịch trình và lộ trình năm 2024 với ít suất tham dự hơn cho Châu Mỹ.

ESL Impact đã công bố lộ trình năm 2024 vào ngày 30 tháng 11 năm 2023, bao gồm lịch trình cho các giải đấu trong nước và các sự kiện LAN quốc tế.

Thông báo bao gồm các điều chỉnh về vị trí khu vực cho đêm chung kết mùa giải để “đảm bảo những tài năng xuất sắc nhất có cơ hội cạnh tranh tại các sự kiện cấp cao nhất.” Các nhà tổ chức giải đấu cũng đã phân bổ lại suất cho các khu vực có tỷ lệ tham gia cao hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, Bắc và Nam Mỹ sẽ có ít suất tham dự sự kiện quốc tế năm tới hơn. Trong cả Dallas Season 5 và Stockholm Season 6, hai khu vực sẽ chỉ có ba vị trí cộng lại.

Điều này đã gây ra nhiều phẫn nộ trong cộng đồng CS2 Bắc và Nam Mỹ khi họ yêu cầu ESL hủy bỏ quyết định này.

ESL Impact giảm suất cho NA và SA vào năm 2024

Một số người chơi nổi tiếng ở Bắc Mỹ và thành viên cộng đồng đã lên tiếng phản đối ESL về việc thay đổi phân bổ vị trí, nói rằng động thái này vô nghĩa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trong hơn 14 năm, tôi đã thi đấu ở 1.6, CSGO và bây giờ là CS2…. đây là đội nữ NA nhiều nhất mà chúng tôi từng thấy trong lịch sử. Việc loại bỏ 1 vị trí NA ngay bây giờ khi bối cảnh đang phát triển mạnh hoàn toàn không có ý nghĩa gì và sẽ chỉ gây tổn hại cho nó trong tương lai. Vui lòng xem xét lại quyết định này,” cựu chiến binh Counter-Strike Emmalee ‘EMUHLEET’ Garrido nói trên mạng xã hội.

Những người khác cho rằng ban tổ chức lẽ ra nên giữ nguyên số lượng suất cho Bắc và Nam Mỹ, thay vào đó chỉ bổ sung thêm nhiều suất cho Châu Âu.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nữ diễn viên Lucy ‘LucyLuce’ Eastwood cho biết: “Tất cả để có thêm vị trí dành cho các đội mạnh nhất, nhưng tôi cảm thấy đây phải là một sự kiện lớn hơn so với việc giành lấy vị trí từ các khu vực khác”.

Người chơi Evil Geniuses Gold Vanessa “vanessa” Gideon chỉ ra rằng động thái này sẽ ảnh hưởng hơn nữa đến sự phát triển của bối cảnh nữ giới trong CS2, ngay khi nó đang bắt đầu hồi phục.

“Chết tiệt, các bạn đều muốn NA chết trong hai cảnh đó quá. Tôi là một người chơi mới bắt đầu thi đấu lần đầu tiên nhờ Impact, giống như nhiều đội/người chơi hiện đang tồn tại. Phần lớn các đội NA đang bận rộn theo đuổi kỹ năng và kinh nghiệm để rồi phải đóng cửa,” anh nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liệu sự phẫn nộ này có thay đổi suy nghĩ của ESL về việc phân phối vị trí hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *