Người chơi phong trào CS:GO vẫn nghĩ phong trào CS2 cần phải nỗ lực nhiều

Danh sách mong muốn của người chơi Counter-Strike 2 tiếp tục chồng chất, vì những người chuyển sang CS:GO mong đợi những cải tiến lớn về cách xử lý trò chơi.

Sự ra mắt của CS2 là một cảnh tượng thú vị, rõ ràng là theo những cách sai lầm. Việc chuyển sang Nguồn 2 có nghĩa là đồ họa tốt hơn và cơ chế mới, nhưng những bổ sung đó đã bị lu mờ do thiếu các tính năng, lỗi và nhiều mánh gian lận. Sau khi thừa nhận khởi đầu khó khăn, Valve hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

Trong những tháng kể từ khi ra mắt, phản hồi của người chơi ngày càng tăng lên, với một danh sách khổng lồ các cải tiến và tính năng mà họ muốn thấy lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong số danh sách khổng lồ các vấn đề có mức độ ưu tiên cao, người chơi đang hy vọng sẽ thấy những thay đổi về chuyển động trong tổ hợp.

Người chơi phong trào CS:GO hy vọng các bản sửa lỗi về phong trào sẽ đến với CS2

Được chia sẻ lên Twitter/X của họ tài khoản, người sáng tạo CS MaximsTweets đã chiếu một đoạn clip họ nhảy vào CS: GO. Trong clip, Maxim chia sẻ suy nghĩ của họ về cảm giác chuyển động tốt hơn trên phiên bản tiền nhiệm của nó, với lý do nó “cho cảm giác phản ứng nhanh và chính xác hơn”.

Maxim thừa nhận rằng gian lận là một vấn đề lớnnhưng anh ấy cảm thấy rằng những bước đi phù hợp hoặc cải tiến từ CS:GO sẽ cải thiện cảm giác về CS2.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể cho rằng, nhiều người chơi CS đồng ý với suy nghĩ của Maxim và những người chơi chia sẻ suy nghĩ của họ về tình huống này. “Thật sự rất khó chịu với cảm giác CS2 cồng kềnh. Cảm giác bất thường không phải là công nghệ chuyển động cụ thể, giống như tôi dường như ngẫu nhiên bám vào mặt đất và tường với tần suất đáng báo động trong CS2,” một người chơi cho biết.

Một trong những tính năng chính được tiếp thị trong CS2 là hệ thống ký hiệu phụ mới, nhằm cải thiện trải nghiệm của người chơi bằng cách làm cho trò chơi có cảm giác phản hồi nhanh hơn và mượt mà hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, một số người chơi cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến CS2 có chuyển động ì ạch.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi đã bình luận: “Nghĩ đến điều đó thật điên rồ – nếu Valve loại bỏ dấu tích phụ khỏi CS2 và quay trở lại, hầu hết các vấn đề sẽ được khắc phục.”

Nhìn lại quá khứ, CS:GO đã nhận được sự hỗ trợ trong suốt một thập kỷ và đã biến nó trở thành cường quốc FPS như ngày nay. CS2 đặt ra một thách thức lớn cho Valve, nhưng studio kỳ cựu này không lạ gì với việc vượt qua các chướng ngại vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *