Người chơi Honkai Star Rail yêu cầu tính năng canh tác từ Genshin Impact

Người chơi Honkai Star Rail đang kêu gọi thêm tính năng canh tác Genshin Impact vào trò chơi, cho rằng phiên bản HSR là “bất tiện”.

Các trò chơi Gacha như Honkai Star Rail và Genshin Impact rất thú vị để chơi, với nhiều người yêu thích sự đa dạng của các nhân vật, câu chuyện thú vị và các sự kiện thú vị. Tuy nhiên, bản chất của những trò chơi gacha như vậy thường truyền cảm hứng cho rất nhiều hoạt động trồng trọt, đặc biệt là đối với những nguyên liệu thiết yếu như vậy.

Một người dùng đã lên Reddit để chia sẻ sự thất vọng của họ về tỷ lệ rơi giới hạn của Honkai Star Rail, chia sẻ hình ảnh về chiến lợi phẩm kém lý tưởng của họ. Ngay sau đó, bài đăng đã tràn ngập các bình luận, đồng ý với tuyên bố và cầu xin trò chơi mang các tính năng tương tự như Genshin Impact.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Honkai Star Rail kiến ​​nghị HoYoverse thêm tính năng Genshin Impact để việc farm dễ dàng hơn

Nâng cấp tối đa Tracers của một nhân vật vào cuối trò chơi đòi hỏi rất nhiều nguyên liệu, nghĩa là người chơi có thể sử dụng hết bột Trailblaze của họ và không thể nâng cấp chỉ một nút trên cây.

Chưa kể nguyên liệu Trace này còn được dùng để nâng cấp nón ánh sáng, càng về lâu dài càng quan trọng. So với đầu trò chơi, nhận đủ nguyên liệu Dấu vết để nâng cấp nhân vật của bạn là một yêu cầu cao khi bạn đạt đến cấp độ tối đa.

“Tôi nghĩ họ cần tăng tỷ lệ rơi nếu đây là những gì tôi nhận được từ 60 bột tiên phong ở độ khó tối đa,” người đăng bài chia sẻ phần thưởng của họ trên Reddit. Phần thưởng được đề cập hơi quá hấp dẫn, với việc OP khó chịu vì họ không nhận được một nguyên liệu Dấu vết màu tím 4 sao nào mặc dù canh tác ở độ khó tối đa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi nghĩ họ cần tăng tỷ lệ rơi nếu đây là những gì tôi nhận được từ 60 bột tiên phong ở độ khó tối đa của u/WhyNott07 trong HonkaiStarRail

Ngay sau đó, nhiều bình luận đã nhận được sự đồng tình với người chơi, với một số lập luận rằng “nguyên liệu vi lượng là một công việc khó khăn để canh tác.”

Một người chơi Honkai Star Rail và Genshin Impact đã gợi ý rằng HSR nên thêm một tính năng mới, đồng thời giải thích thêm rằng “khi bạn tạo tài liệu, bạn có cơ hội được hoàn lại tiền hoặc nhân đôi phần thưởng trong Genshin. Họ nên thêm tính năng này vào Honkai.” Do đó, làm cho những phần thưởng nhỏ hơn dễ dàng hơn.

Một người chơi đồng ý, nói rằng họ “đã bỏ lỡ việc họ tạo ra nội tại cho nhân vật từ Genshin như thế nào.”

Mặc dù hầu hết đều cảm thấy như vậy, nhưng một số người thấy vấn đề “không đến nỗi tệ” khi lưu ý rằng việc rơi đồ đã giúp làm chậm tốc độ của trò chơi như thế nào, tiếp tục nói rằng “trò chơi sẽ vô nghĩa như thế nào nếu bạn nâng cấp tối đa tất cả các nhân vật của mình trong 3 tháng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không cần phải nói, không có gì khó chịu hơn là làm việc chăm chỉ mà không có được nguyên liệu mình muốn, nhưng thiết kế tiện dụng của Genshin có thể khắc phục sự thất vọng của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *