Người chơi Honkai Star Rail yêu cầu buff ‘5 sao tệ nhất’ của Himeko

Người chơi Honkai Star Rail đã tuyên bố Himeko là ‘5 sao tệ nhất’ của danh hiệu gacha và muốn nhân vật nhận được buff.

Tại thời điểm viết bài này, có 9 ngôi sao 5 sao có thể chơi được trong danh sách Honkai Star Train. Hiện tại, biểu ngữ nhân vật Lượng tử của Seele vẫn tồn tại cho đến khi 17 Tháng Năm, 2023. Tiếp theo, Jing Yuan sẽ chạy trốn khỏi Ngày 17 tháng 5 năm 2023 đến ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Trong số các nhân vật 5 sao, Himeko là người sử dụng Lửa trong Path of The Erudition. Mặc dù anh ấy là người hạng A, nhưng người dùng lo lắng rằng các nhân vật khác sẽ nhanh chóng vượt qua anh ấy. Như vậy, anh ta có thể ở cuối các tùy chọn 5 sao có thể chơi được.

Người chơi Honkai Star Rail muốn trò chơi này làm hài lòng Himeko

Tác phẩm nghệ thuật chính thức của Honkai Star Rail HimekoHoYoverse

Himeko có một số khả năng Lửa mạnh mẽ.

Người dùng Reddit Sinful-Orange đã công bố các lựa chọn 5 sao ít được yêu thích nhất của họ trên subreddit Honkai Star Rail. Theo OP, Himeko xếp hạng cuối cùng về tiện ích so với các nhân vật 5 sao khác. Do đó, Sinful-Orange hy vọng rằng Himeko sẽ nhận được một buff.

Tuy nhiên, OP có thể không gặp may, xem xét các hoạt động trong quá khứ của MiHoYo với người hâm mộ.

“MiHoYo không thực sự tăng sức mạnh/giảm sức mạnh nên điều đó sẽ không xảy ra, sao sự mong muốn điều có khả năng xảy ra là chúng ta sẽ có nhiều cuộc chạm trán hơn khi aoe của anh ấy có giá trị trong tương lai,” fantestsmile viết.

“Hoyo KHÔNG BAO GIỜ thích nhân vật này sau khi phát hành. Thành thật mà nói, nó rất đáng thất vọng,” Wiwade nói.

Himeko xứng đáng được hâm mộ. bởi u/Sinful-Orange trong HonkaiStarRail

“Himeko xứng đáng với người hâm mộ không phải vì cô ấy (được cho là) ​​5* tồi tệ nhất mà bởi vì cô ấy là nữ hoàng và cô ấy xứng đáng với cả thế giới,” TheGlassesGuy khẳng định.

Giữa những lời phàn nàn của người chơi về Himeko, người chơi Genshin Impact được nhắc nhở về Dehya và sự kém hiệu quả của cô ấy. Vào ngày 12 tháng 4, người nắm giữ tầm nhìn của Pyro đã tham gia Biểu ngữ tiêu chuẩn – nhưng một số người dùng Genshin không hài lòng. Họ không thể hiểu được việc thua 50/50 trên Biểu ngữ sự kiện trước những người dùng Claymore kém ấn tượng.

Đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao Dehya được cho là nhân vật 5 sao tệ nhất trong danh sách Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *