Người chơi Honkai Star Rail tranh luận về giới tính của Pom-Pom

Người dùng Honkai Star Rail không thể biết giới tính của nhân vật Pom-Pom không thể chơi được – hoặc nếu sinh vật đó là thậm chí có giới tính mà họ xác định.

Kể từ khi phát hành, Honkai Star Rail đã thu hút những người chơi không phải Genshin Impact và những người quen thuộc với trò chơi di động. Tiêu đề gacha sử dụng hầu hết các tính năng của Genshin nhưng với một sự thay đổi khác. Sau khi ra mắt vào ngày 26 tháng 4, Star Rail đã vượt qua 20 triệu lượt tải xuống trong một ngày – nhiều hơn hàng triệu so với kỷ lục trước đó của Genshin.

Ngoài các tên nhân vật khác thường – như ngày 7 tháng 3 – người dùng Star Rail còn bối rối trước các chi tiết cụ thể về Pom-Pom. Người chơi đang cố gắng tìm hiểu xem Pom-Pom xác định giới tính nào hoặc liệu chúng có xác định với bất kỳ giới tính nào không.

Người dùng Honkai Star Rail không chắc chắn về giới tính của Pom-Pom

một số nhân vật trong Honkai Star RailHoyoverse

Người dùng Reddit Competitve_Ad_53 đã đặt ra một câu hỏi thú vị trên subreddit Honkai Star Rail. Ở phần bình luận, người chơi có những thông tin trái chiều về giới tính của Pom-Pom. Trong các ngôn ngữ khác nhau, văn bản trò chơi được gửi đến người chỉ huy của Astral Express với các đại từ khác nhau.

Terrasovia viết: “Trong tiếng Anh, đôi khi họ gọi pom pom là” cô ấy “nhưng hầu hết thời gian không có giới tính cụ thể”.

“Văn bản của trò chơi cố ý đề cập đến Pom-Pom là” chúng. Điều này có thể là do loài Pom-Pom không thực sự phân biệt giới tính,” TearsOfTomorrowYT nói thêm.

câu hỏi ngu ngốc pom pom trai hay gái? bởi u/Competitive_Ad_53 trong HonkaiStarRail

“Tất cả các Aeon luôn được gọi là chúng (iirc không bao gồm Yaoshi nhưng đó giống như một thời gian) và Pom-pom hơi sus cũng vậy,” AinzSamaIsJustice nói.

So với Paimon Genshin Impact, Pom-Pom không rời khỏi Astral Express hay xuất hiện ngẫu nhiên với những câu thoại khó chịu. Tuy nhiên, những người bạn như thỏ sẽ tặng vật phẩm cho người chơi khi họ lên cấp cho chiếc Trailblazer của mình.

Pom-Pom cũng xuất hiện khi người dùng Star Rail muốn nhân vật sử dụng Stellar Jade và Star Rail Passes. Để tìm hiểu cách nhanh chóng thu thập các tài nguyên nói trên, hãy đọc bài viết của chúng tôi để hoàn thành danh sách Honkai của bạn một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *